Cô gái đóng vai tiểu tam giật chồng Cố Giai - Đồng Dao bị netizen đồng loạt tấn công với hàng ngàn bình luận nặng nề.

Trong những tập phát sóng gần đây, 30 chưa phải là hết gây ức chế cho khán giả khi mang đến câu chuyện Hứa Huyễn Sơn - chồng của Cố Giai ngoại tình. Vào 1 lần đi khảo sát ở công viên giải trí, Huyễn Sơn đã gặp gỡ Lâm Hữu Hữu - nữ sinh viên mới tốt nghiệp và lúc nào cũng mang dáng vẻ ngây thơ tội nghiệp.

Lâm Hữu Hữu đích thị là "tiểu tam" có tính cách "trà xanh". Trong phim ngôn tình Hoa ngữ, "trà xanh" là ý chỉ những cô gái làm điều sai trái nhưng lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối đáng thương. Chẳng những giật chồng người khác, các cô gái "trà xanh" còn luôn miệng nói lời ngon ngọt, khiến cánh mày râu có cảm giác phải bảo vệ, che chở cho họ mà quên đi chuyện còn có vợ hiền con ngoan ở nhà đợi cơm.

Phim hot
"30 chưa phải là hết" vẫn đang phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Dẫu biết Hứa Huyễn Sơn đã có vợ, Lâm Hữu Hữu vẫn đeo bám không ngừng. Cô ta chủ động tấn công, rồi còn ăn cùng 1 que kem với anh. Đến lúc thấy Huyễn Sơn dao động vì mình, Lâm Hữu Hữu bày thêm trò cưa cẩm hết sức mặt dày, cô ta cố tình tạo cơ hội để va chạm vào người Huyễn Sơn, khiến anh trong lòng lúc nào cũng nhớ nhưng rồi về đến nhà thì quát tháo cô vợ Cố Giai (Đồng Dao đóng).

Phim hot
Phim hot
Phim hot
Phim hot
Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn ngoại tình sau lưng Cố Giai.

Không chịu được sự trơ trẽn của Lâm Hữu Hữu, cư dân mạng đã đồng loạt tấn công Weibo của cô nàng Trương Nguyệt - người đóng vai tiểu tam đáng ghét. Hàng ngàn bình luận với hàm ý trách móc, miệt thị nặng nề đã xuất hiện trên Weibo của Trương Nguyệt. 

Vì chịu quá nhiều áp lực nên Trương Nguyệt quyết định khóa phần bình luận ở tài khoản Weibo, đồng thời có chia sẻ ngắn mong khán giả bình tĩnh, đừng nhập nhằng giữa Lâm Hữu Hữu trong 30 chưa phải là hết với Trương Nguyệt ngoài đời thực.

Phim hot
Nữ diễn viên Trương Nguyệt phải khóa bình luận trên mạng xã hội.

Đóng vai phản diện mà bị khán giả tấn công, xem chừng là việc không phải quá xấu với Trương Nguyệt. Vì tạo ra được phản ứng trái chiều căng thẳng đến thế này chứng tỏ cô đã nhập vai rất thành công.