Chồng Cố Giai ở "30 chưa phải là hết" lạnh lùng bỏ rơi ả tiểu tam rồi lên xe đi mất.

Sau trích đoạn Cố Giai (Đồng Dao) đề nghị ly hôn rồi đuổi Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) ra khỏi nhà, ekip sản xuất 30 chưa phải là hết tiếp tục tung ra đoạn clip Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) bị bỏ rơi.

Cảnh phim bắt đầu khi Hứa Huyễn Sơn xách vali rời khỏi căn nhà từng là tổ ấm hạnh phúc với mẹ con Cố Giai, Lâm Hữu Hữu đứng phía ngoài chờ sẵn rồi nói câu xin lỗi. Cô ta liên tục bảo rằng: "Em xin lỗi. Em không phải là người xấu. Chỉ là em yêu anh. Kiêu ngạo hay lòng tự tôn em đều không cần, em chỉ cần được ở bên cạnh anh thôi".

30 chưa phải là hết: Nghiệp quật cô trà xanh không trượt phát nào, bị chồng Cố Giai bỏ rơi, gào không mà chẳng ai quan tâm.

Đáp lại lời "trà xanh", Hứa Huyễn Sơn nói: "Em yêu nhầm người rồi, anh không gánh vác được đâu. Anh sẽ không ly hôn đâu, anh sẽ không để con trai anh lớn lên trong gia đình đơn thân không có bố. Em có hiểu không? Anh không thể chọn em".

Và mặc cho Lâm Hữu Hữu cứ cố gắng đeo bám không buông, Hứa Huyễn Sơn vẫn lạnh lùng đón taxi rời khỏi. Chồng Cố Giai thậm chí còn hất tay cô ả ra khỏi người mình, đóng sập cánh cửa xe rồi ra hiệu cho bác tài đi mất. 

Phim hot
Phim hot
Phim hot
Phim hot

Lâm Hữu Hữu đứng trên con đường lấp loáng ánh đèn, náo nhiệt tiếng còi xe qua lại của thành phố Thượng Hải phồn hoa mà cảm thấy đất trời sụp đổ. Lâm Hữu Hữu cứ gào khóc, mắng Hứa Huyễn Sơn là đồ tồi, đồ khốn nạn liên tục nhưng chẳng ai thèm quan tâm.

Xem đến cảnh ả "trà xanh" bị bỏ rơi, khán giả vừa hả hê, vừa thương xót. Hả hê vì cuối cùng cũng đã được chứng kiến Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn "bị nghiệp quật", còn thương xót là dành cho Cố Giai vì bị chồng cắm sừng rồi cuối cùng uất ức đến mức quyết định ly hôn.

Phim hot
Phim hot

Những tập tiếp theo của bộ phim 30 chưa phải là hết vẫn được phát sóng trên hệ thống xem phim online của Tencent - Đằng Tấn.