Khoảnh khắc lúng túng của cặp đôi Mao Hiểu Đồng - Yến Tử Đông trong hậu trường phim "30 chưa phải là hết" đã bị lộ.

Cảnh hôn môi gây sóng gió củaYến Tử Đông-Mao Hiểu Đồngtrong bộ phim30 chưa phải là hếtlại tiếp tục gây xôn xao dư luận khi mới đây, ekip sản xuất đã hé lộ hình ảnh hậu trường hài hước.

Trong phim, có cảnh Hiểu Dương (Yến Tử Đông) vì muốn xác nhận lại tình cảm nên mới lao đến hôn môi Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng). Khi lên hình, cảnh quay này khá tình cảm ngọt ngào, cặp đôi hôn nhau đắm đuối mặc cho gương mặt lấm lem vết bẩn.

Phim hot
Phim hot
Mao Hiểu Đồng - Yến Tử Đông tỏ ra khá lúng túng khi quay cảnh hôn môi.

Tuy nhiên, Sina cho biết, nam diễn viên Yến Tử Đông đã gặp khá nhiều khó khăn vì không biết nên hôn Mao Hiểu Đồng như thế nào. Tài tử 26 tuổi tỏ ra lúng túng, ngượng ngùng bởi hình dung được ý đồ của đạo diễn là muốn anh phải mạnh bạo cưỡng hôn Mao Hiểu Đồng. Lát sau, đạo diễn tiến tới và hướng dẫn cụ thể thì Mao Hiểu Đồng - Yến Tử Đông mới thực hiện được cảnh quay.

Về phần Mao Hiểu Đồng, cô cũng gây chú ý vì khoảnh khắc bật cười thích thú lúc quay cảnh hôn này. 

Trong 30 chưa phải là hết, nhân vật Hiểu Cần của Mao Hiểu Đồng có tình duyên khá trắc trở. Hiểu Cần kết hôn cùng Trần Dữ (Dương Lặc) khi mà cả 2 người đều không yêu đối phương thật sâu đậm. 6 năm làm vợ chồng, cuộc sống hôn nhân của họ cứ êm đềm trôi qua, nhiều lúc gây cho cả 2 sự khó chịu, ngột ngạt vì cảm giác không biết người vợ - người chồng của mình thực sự muốn gì.

Phim hot
Phim hot
Phim hot
Cảnh hôn bị ném đá của cặp đôi.

Rồi đến ngày kia, Hiểu Cần có thai, Trần Dữ ép cô phải bỏ đứa trẻ. Trải qua không ít phong ba, cuối cùng Hiểu Cần cũng chẳng giữ được cái thai. Sau đó, cô với Trần Dữ ly dị. Đúng lúc này, Hiểu Dương xuất hiện và liên tục tấn công Hiểu Cần. Dù chỉ mới quen biết nhau nhưng anh chàng này đã thể hiện rằng rất yêu Hiểu Cần. 

Phim hot
Phim hot
Hiểu Cần liệu có chọn Hiểu Dương hay không?

Chính cách thể hiện hơi quá đà của Hiểu Dương làm cho khán giả chán ghét. Nhiều người cho rằng Hiểu Dương có tính cách quá ư là "trà xanh", lúc nào cũng làm ra vẻ đáng yêu để lấy lòng Hiểu Cần. Khi cảnh Hiểu Dương - Hiểu Cần hôn nhau xuất hiện, không ít khán giả còn ném đá cặp đôi và mong họ sớm chia tay.