Fan của "30 chưa phải là hết" sẽ thấy chính mình khi xem clip trách mắng tiểu tam giật chồng này.

Trong những tập phim gần đây, em gái "trà xanh" Lâm Hữu Hữu liên tục làm fan của 30 chưa phải là hết tức giận vì chiêu trò giật chồng tinh vi.

Luôn ra vẻ là người đáng thương tội nghiệp, Lâm Hữu Hữu khiến Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) quên mất người vợ tào khang là Cố Giai (Đồng Dao) đang chờ đợi ở nhà.

Vì quá uất ức trước cảnh Cố Giai bị phản bội, khán giả đã tấn công Weibo của các diễn viên đóng vai Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn nhập vai sâu đến mức mất kiểm soát mỗi khi xem đến đoạn em gái "trà xanh" Lâm Hữu Hữu và gã chồng bạc bẽo Hứa Huyễn Sơn tán tỉnh nhau.

30 chưa phải là hết: Fan tức giận mắng chửi trà xanh, bị chọc ghẹo thì đánh luôn cả chồng.

Đoạn clip fan mất kiểm soát, đứng bật dậy mắng chửi Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong clip, khán giả nữ vừa xem phim vừa chỉ vào màn hình rồi lớn tiếng trách mắng. Những từ ngữ như nặng nề nhất dành cho tiểu tam đều được vị khán giả kia nói ra.

Phim hot
Phim hot
Phim hot
Phim hot
Phim hot
Fan mất kiểm soát khi xem cảnh Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn tán tỉnh nhau.

Chưa dừng lại ở đó, chồng vị khán giả này vì quá buồn cười nên đã quay clip lại, lúc phát hiện mình bị quay clip, khán giả kia quay lưng đòi tát vào mặt chồng. Cuối cùng, sau khi mắng Lâm Hữu Hữu trên màn ảnh chán chê, khán giả này liền lao đến đánh chồng của mình. Xem phim đến mức không còn biết gì đúng là chỉ có ở fan của 30 chưa phải là hết.

Phim hot
Phim hot
Cố Giai nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả.

30 tuổi - chưa qua một nửa đời người, chúng ta có quyền tiếp tục tiến về phía trước bằng tất cả sự liều lĩnh và dũng cảm đã tôi luyện từ ngưỡng 20 đầy sóng gió. Cố Giai (Đồng Dao) muốn làm hậu thuẫn vững vàng của chồng, Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) vừa ly hôn và giã từ cuộc đời an phận, Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) thử học cách cân bằng sự nghiệp cùng tình yêu. Câu chuyện tuổi 30 đặc sắc của họ trong 30 chưa phải hết chỉ mới bắt đầu...

30 chưa phải là hết hiện đang phát sóng trên hệ thống xem phim của Tencent, từ thứ Hai đến Chủ nhật phim phát mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Bảy thì phát 1 tập.