Đại diện truyền thông của bộ phim "Mặt nạ máu" đã có văn bản chính thức gửi đến truyền thông về vụ việc Tinna Tình búc xúc khi bị cắt vai diễn.

Cụ thể, trong email thông báo mới đây, bên phía sản xuất của Mặt nạ máu đã quyết định không đôi co với Tinna Tình để hy vọng “sự việc có thể dừng lại và không đi quá xa“, hay “những thông tin mà Tinna Tình quy chụp cho ekip làm phim đều sai sự thật“. Và động cơ khiến họ phải bàn giao tất cả sự việc cho luật sư để tiến hành khởi kiện Tinna Tình là vì nữ ca sĩ công bố tin nhắn bị người lạ hăm dọa móc mắt, đe dọa gia đình vào hôm Chủ Nhật “một cách có chủ đích”.

Tinna Tình trong hôm họp báo ra mắt dự án.
Tinna Tình trong hôm họp báo ra mắt dự án.
Bản scan có đóng dấu mộc đỏ của công ty.
Bản scan có đóng dấu mộc đỏ của công ty.

Đạo diễn Đỗ Thành An chính là người mong muốn lên tiếng nhiều nhất để bảo vệ đứa con của mình. Ngay sau sự việc, anh đã gửi email về chia sẻ với bộ phận sản xuất như sau:

Dương Cẩm Lynh - Người bị cho là có nhiều mâu thuẫn với Tinna Tình.
Dương Cẩm Lynh - Người bị cho là có nhiều mâu thuẫn với Tinna Tình.

Vậy là sau nhiều ngày để từ hôm ra mắt chính thức của Mặt nạ máu, dẫn đến việc Tinna Tình lên trang Facebook cá nhân tố nhà sản xuất cắt 90% thời lượng vai diễn của cô một cách có chủ đích, kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng đặt nghi vấn về những mối quan hệ cá nhân của bạn diễn Dương Cẩm Lynh với nhà sản xuất, sự việc có lẽ đang ngày càng đi xa hơn khi phía còn lại đã vào cuộc. 

Dẫu rằng, mâu thuẫn trong quá trình hợp tác là điều luôn xảy ra, tuy nhiên, chính hành động lời qua tiếng lại giữa hai bên đã biến Mặt nạ máu trở thành tác nhân chính cho một scandal phim Việt nửa đầu năm 2016. Theo thông tin tiết lộ, bộ phim đã thu về 10 tỷ đồng trên khắp cả nước.