Tuy không nói rõ nhưng phía Giả Nãi Lượng được cho là ngầm phủ nhận tái hợp với Lý Tiểu Lộ.

Trong những ngày qua, cặp đôi một thời Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ vướng phải tin đồn tái hợp khi cả hai rất thoải mái lúc gặp nhau, còn bị tung ra những hình ảnh mặc đồ đôi. 

Tuy nhiên cách đây không lâu, phía Giả Nãi Lượng đã lên tiếng về việc này, tuy không nói rõ nhưng động thái này được cho là ngầm phủ nhận tin đồn tái hợp với Lý Tiểu Lộ.

"Các vấn đề cá nhân của nghệ sĩ không tiện trả lời, nhưng dù có như thế nào thì việc cha ở cùng con cái là nghĩa vụ và trách nhiệm và trước khi vào đoàn phim cũng hy vọng sẽ ở bên con nhiều hơn".

Phía Giả Nãi Lượng lên tiếng trước tin đồn.
Phía Giả Nãi Lượng lên tiếng trước tin đồn.

Giả Nãi Lượng kết hôn với Lý Tiểu Lộ năm 2012 nhưng cặp sao đã ly hôn vào cuối năm ngoái, nguyên nhân được cho là có quan hệ trực tiếp đến vụ scandal ngoại tình của nữ diễn viên 38 tuổi vào 2 năm trước. Thời gian gần đây, Giả Nãi Lượng dành nhiều thời gian đến thăm con gái Điềm Hinh, anh cùng Lý Tiểu Lộ cũng nói chuyện khá thoải mái, từ đó làm dấy lên nghi vấn cả hai quay lại với nhau. Nhiều netizen đều hy vọng họ sẽ tái hợp, tuy nhiên không ít người cho rằng Giả Nãi Lượng nên tìm cuộc sống mới và không nên quay lại với Lý Tiểu Lộ.

Phía Giả Nãi Lượng lên tiếng về tin đồn tái hợp với Lý Tiểu Lộ - Ảnh 2.

Nguồn: Sina