Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát

THEO VNEXPRESS 21-09-2018 11:32:40

Trong căn phòng nhỏ, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa giận lao vào vung tay tát Hoàng hậu của mình. Giây phút nàng ngã xuống đất, mọi thứ trên thế giới này đều sụp đổ.

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về cái kết bi thảm của Hậu cung Như Ý truyện đã được fan xôn xao bàn tán. Khác với Diên hi công lược, Hậu cung Như Ý truyện được làm lại từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử, vậy nên muốn biết số phận các nhân vật thế nào, fan cứ đối chiếu với nội dung tiểu thuyết là ra hết!

Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Như Ý - Châu Tấn ngã nhào.
Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Như Ý - Châu Tấn ngã nhào.

Nhưng, dẫu đã biết được kết thúc bi thương, song hễ mỗi lần ekip sản xuất tung ra thông tin về Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) và Như Ý (Châu Tấn) là fan lại như ngồi trên đống lửa. Sau cảnh Càn Long tát Như Ý nảy lửa, lại một lần nữa ekip sản xuất "đốt cháy" các diễn đàn phim ảnh bởi cảnh Càn Long đánh Như Ý đến mức ngã nhào, khởi đầu cho phân đoạn nàng uất hận đến mức phải cắt tóc và tự sát!

Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.
Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.

Cần phân biệt rõ ràng, cảnh đánh được hé lộ mấy hôm trước là lần đầu tiên Càn Long tát Như Ý. Còn đây là cảnh đánh quyết định, dẫn đến chuyện sinh ly tử biệt, Như Ý quyết không nhìn mặt Càn Long thêm lần nào nữa!

Trong căn phòng nhỏ, Càn Long tức giận lao vào vung tay tát Hoàng hậu của mình. Giây phút nàng ngã xuống đất, mọi thứ trên thế giới này đều sụp đổ. Sau đó, Như Ý đứng dậy, lấy kéo cắt tóc của mình. Đồng thời bỏ đi trong sự ngỡ ngàng đến chết trân của Càn Long.

Đánh vợ mà như thế này đây! Có uất ức không nào?
Đánh vợ mà như thế này đây! Có uất ức không nào?

Đối chiếu với lịch sử, chi tiết này khá trùng khớp. Sách sử viết rằng, trong một chuyến tuần du, Càn Long và Kế Hoàng hậu đã xảy ra mâu thuẫn lớn. Sau đó, Càn Long cho người đưa Như Ý bí mật về cung, giam lỏng nàng và canh chừng nghiêm ngặt. Vì quá đau thương, Kế Hoàng hậu đã lâm bệnh nặng, cuối cùng nàng qua đời trong sự cô đơn, tuyệt vọng. Nhiều năm sau, khi dân gian lưu truyền nhiều tin đồn về cái chết của Kế Hoàng hậu, Càn Long mới giải thích rằng việc ông lạnh nhạt với Kế Hoàng hậu là vì bà đã cắt tóc.

Tóc đã rơi xuống, mọi chuyện chấm dứt từ đây!
Tóc đã rơi xuống, mọi chuyện chấm dứt từ đây!

Quay trở lại với bộ phim Hậu cung Như Ý truyện, cảnh tát đến mức ngã nhào và cắt tóc là điều mà fan chẳng hề mong đợi. Tuy nhiên, biết làm sao được, dẫu có thi vị hóa các tuyến nhân vật thì cũng không thể nào làm khác lịch sử. Cái chết của Kế Hoàng Hậu - Như Ý trong phim là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Để giảm bớt thương tổn về tinh thần, các fan của bộ phim xem chừng hãy mua khăn giấy trữ sẵn!

Thâm như Càn Long của Như Ý Truyện: Mượn cả hậu cung để trả thù cho Như Ý

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục