Điệp viên ngoài giờ - tác phẩm hài/hành động mới nhất của hai mỹ nhan Kang Ye Won và Han Chae Ah là bộ phim Hàn duy nhất có doanh thu mở màn tốt khi ra rạp cùng thời điểm hàng loạt phim bom tấn Hollywood.

Kang Ye Won, là người đẹp không tuổi xứ Hàn, được mệnh danh là nữ hoàng phòng vé với bộ phim điện ảnh Sóng thần ở Haeundae. Đồng thời, cô để lại ấn tượng khán giả Việt Nam khi tham gia chương trình truyền hình thực tế We got married. Sau một thời gian dài ngưng hoạt động, Kang Ye Won quyết định trở lại điện ảnh, tự làm xấu mình khi đảm nhiệm vai nữ chính trong dự án hài, hành động Điệp viên ngoài giờ.

Kang Ye Won sẽ vào vai Yeong Sil, cô “vịt xấu xí” có vẻ ngoài luộm thuộm. Mặc dù có hàng tá bằng cấp nhưng cô không có nổi một nghề nghiệp ổn định. Ở tuổi 35, Yeong Sil trở thành thực tập sinh tại Cơ quan an ninh quốc gia (NSA). Nhưng, để là nhân viên chính thức cô phải hoàn thành một nhiệm vụ “khó nhằn”: làm nội gián trong một công ty lừa đảo ẩn mình dưới danh nghĩa trung tâm nghiên cứu khoa học. Nhiệm vụ của Yeong Sil là chỉ điểm và lấy lại số tiền lừa đảo.

‘Nữ hoàng nội y’ Hàn đối đầu với người đẹp không tuổi trong phim hành động mới

Điệp viên ngoài giờ còn có sự góp mặt của mỹ nhân Han Chae Ah, vốn được mệnh danh là nữ hoàng nội y xứ Hàn. Mặc dù tham gia nhiều dự án phim trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên Han Chae Ah đảm nhận một vai diễn hành động. Trong vai nữ thám tử với biệt danh “Chó điên”, cô sẽ có màn lột xác khác xa hình ảnh hiền thục trong các vai diễn trước đây.

‘Nữ hoàng nội y’ Hàn đối đầu với người đẹp không tuổi trong phim hành động mới

Trong trailer Điệp viên ngoài giờ, khán giả đã có cơ hội hiểu rõ những tính cách trái ngược của hai cô nàng. Một thám tử biệt danh “chó điên” với tính cách mạnh mẽ, quyết liệt hiếu thắng nhưng vô cùng gàn dở và một thực tập sinh điệp viên nhiệt huyết nhưng hậu đậu. Trailer cũng mở ra những hình ảnh tác chiến vô cùng “bá đạo” khi hai cô nàng thâm nhập vào hang ổ tội phạm. Kèm theo đó là những màn đấu võ cực ngầu của thám tử “Chó điên” do Han Chae Ah đóng.

‘Nữ hoàng nội y’ Hàn đối đầu với người đẹp không tuổi trong phim hành động mới

Điệp viên ngoài giờ đã được bán bản quyền tại nhiều quốc gia khu vực Châu Á trước khi chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Điểm nổi bật trong dự án phim lần này là những tình huống hài hước châm biếm những vấn đề xã hội. Từ vấn đề thất nghiệp cho đến đánh cắp thông tin điện tử đang trở thành vấn nạn, đều được vị đạo diễn tài danh Kim Deok Su khéo léo khai thác đề tài hết sức linh hoạt, đa dạng. Phim sẽ chính thức ra rạp vào cuối tháng ba tới.