Mọi người còn hoang mang thực hư nghi vấn đạo nhái thiết kế của NTK Trần Hùng, thì mới đây, anh lại bức xúc viết tâm thư về thái độ làm việc thiếu chuyên ngiệp của bà Trang Lê.

Khi sự kiện tuần lễ thời trang Việt Nam International Fashion Week mùa Xuân/Hè 2017 đang diễn ra, NTK Trần Hùng viết những dòng tâm thư khá dài bức xúc về thái độ làm việc không chuyên nghiệp của bà Lê Thị Quỳnh Trang - chủ tịch của Multiedia JSC.

NTK Trần Hùng viết tâm thư, bày tỏ bức xúc với bà Trang Lê - chủ tịch Vietnam International Fashion Week
NTK Trần Hùng viết tâm thư, bày tỏ bức xúc với bà Trang Lê - chủ tịch Vietnam International Fashion Week

Trần Hùng tỏ ra vô cùng thất vọng và bức xúc, anh chia sẻ:

“Kính gửi chị Trang Le - CEO của Multiedia JSC.

Hôm nay em muốn gặp chị để chia sẻ những vấn đề giữa em và chị đã xảy ra từ sau chung kết Project Runway Viet Nam 2015.
Em với chị có quá nhiều chuyện để nói và làm rõ với nhau, nhưng hết lần này đến lần khác chị hẹn gặp em nhưng đều trốn tránh. Lần gần đây nhất là cách đây vài tiếng đồng hồ thôi, em gọi điện thoại hẹn gặp chị, sau rất nhiều cuộc gọi và nhân viên của chị nghe máy, cuối cùng chị cũng chịu nghe điện thoại và chính chị là người đã nói: “trước khi diễn show VIFW tối nay chị sẽ gặp em nói chuyện” chị cũng nói thêm chúng ta là người lớn với nhau, nói chuyện và làm việc theo kiểu người lớn. Vâng! Giờ này em cũng không thấy chị đâu, và tiếp tục một lần nữa chị trốn tránh gặp mặt nói chuyện trực tiếp với em.
Nên chắc bây giờ em chỉ có thể chia sẻ ở đây để chị có thể đọc được những gì em muốn kể và cần được giải quyết với chị.

Câu chuyện thứ 1: Đó chính là giấc mơ viễn vông về 1 công ty thời trang mà chị đã vẽ ra và muốn kết hợp với em thực hiện giấc mơ đó. Hối thúc em vào SG ngay, khiến em phải bỏ tất cả mọi công việc ở HN để vào làm cho chị. Nhưng đến khi vào SG, hết lần này đến lần khác với lý quá bận rộn của chị mà em phải đợi chờ mấy tháng trời, nhưng chị ạ em còn phải sống, còn phải làm việc để lo cho gia đình, chứ không phải ngồi chờ đợi để chị ban ơn, trao cho cơ hội.

Câu chuyện thứ 2: Sau chung kết PRVN2015, có rất nhiều khách hàng liên hệ với em để mua thiết kế, nhưng em đều giới thiệu qua cty vì đơn giản em nghĩ lúc đó em đang làm việc cho Cty.
Em không đòi hỏi tiền bán đồ là của em, nhưng để bán được những trang phục đó, em đã phải làm lại tất cả những chi tiết thiếu sót vì quá trình gấp rút của cuộc thi cũng không biết là tốn kém bao nhiêu nhưng em chỉ nghĩ đơn giản, đây là bst của em và kết quả cuối cùng em nhận lại là một câu nói lạnh lùng, BST này là của cty, tất cả tiền chuyển hết vào TK của chị Trang. Tuy là làm việc cho chị nhưng em chưa bao giờ nhận đồng lương hay hỗ trợ nào của chị gần 2 tháng trời. Khi em muốn gặp chị để nói chuyện rõ ràng, chị đi Mỹ, chị hẹn em từ Mỹ trờ về sẽ gặp, nhưng chị lại thất hứa.
Sau tất cả những chuyện đó, em vẫn giữ cho chị sự tôn trọng, em vẫn hỗ trợ cty, vẫn làm đồ cho chị.

Câu chuyện thứ 3: Sau những lời ngon ngọt khiến em phải vào Sài Gòn tự bươn chải em cũng thấm hơn những câu nói và giấc mơ của chị vẽ ra cho em ngay sau đêm chung kết, chị có nhớ chứ ạ. Có những điều tế nhị em không nói ở đây!
Khi công việc đã ổn định và em tự tìm hướng đi cho riêng mình, gần nhất là chuẩn bị cho ra mắt BST mới, thì chị lại thả cho em một mẩu bánh ngon ngọt, gọi trực tiếp em lên cty và nói với em nhãn hàng giao phó toàn bộ cho Cty chị, và chị chọn em, quyết định là ở chị. Em cũng bỏ thời gian để chờ đợi rồi cũng vô ích.

Câu chuyện thứ 4: Hồi tưởng về lời hứa chị hứa sẽ cho em diễn FW 04/2016 trên danh nghĩa IME, sau đó là lời hứa ko diễn được SG sẽ cho diễn HN nhưng chắc chị bân nên quên. Nên em đã liên hệ trực tiếp với nhân viên của chị, cũng là đồng hương của em về việc diễn FW ở HN và mọi chị phí đều được em chi trả như những NTK khác thì chị ấy bảo hết slot hẹn em dịp khác. Đến mùa sau em tự xem là một dịp khác và chờ chị đồng hương đó nhưng chị ta cũng mất tích, em đã phải liên hệ với C.Quý, nhưng trong lòng em không hiểu tại sao người ta cứ đi sale với NTK khác để diễn FW còn mình thì cứ phải chủ động đi “XIN” được diễn dù mình vẫn trả tiền như những NTK khác và mẫi vấn chẳng thấy mấy cái lời hứa kia đâu. Và rồi chị lại hẹn gặp em để nói chuyện cho rõ ràng thì đến lúc gặp chị lại mất tích.

Câu chuyện ngày hôm qua: Em nhớ không nhầm chỉ cách đây vài hôm thôi, chị còn nhờ nhân viên cty hỏi em chỉnh sửa váy cho chị mặc FW. Vì lời hứa em cũng đã gấp rút hoàn thiện. Nhưng đổi lại được gì hả chị khi mà em bàng hoàng biết được câu nói của chị ở sân khấu: “Tại sao Trần Hùng lại được ngồi ở đó”.
Chị à, hôm qua em ngồi front row là do chính công ty chị mời em chứ em chưa bao giờ xin vé đi xem Ctr của chị, và người sắp sếp em ngồi ghế nào cũng là nhân viên của chị, và cũng chính nhân viên của chị hai lần đuổi em khỏi ghế để nhường cho celeb đến trễ, mặc dù em đâu có muốn ngồi front row?! Một chương trình chuyên nghiệp là phát vé front row cho khách, mời khách vào ngồi, rồi đợi đèn sáng, MC ra chào, rồi chạy đến kêu khách đứng lên nhường ghế hả chị? Nếu đứng lên em sẽ đi đâu ngồi ạ? Em nghĩ với những gì em đã làm và ủng hộ chị, chẳng lẽ Á Quân của chị ko xứng đáng được ngồi front row hả chị?

Hôm nay em gọi trực tiếp cho chị và chị hứa trước show diễn hôm nay sẽ gặp em. Tất cả những người liên quan đến câu chuyện này đều có mặt và họ tôn trọng em, muốn chia sẻ để giải quyết, để không có những chuyện không vui xảy ra, chỉ có chị lại lần nữa là người vắng mặt, vì có thể đối với chị em chẳng là gì, nhưng đối với những lời hứa của chị đó là UY TÍN của một người PHỤ NỮ CAO QUÝ ĐANG ĐƯỢC VINH DANH!

Còn rất rất nhiều chuyện em muốn nói ở đây, vì mỗi câu chuyện còn dài lắm không chỉ vài ba câu nói là xong, nhưng thôi giờ với em tất cả chẳng còn quan trọng nữa. Em xin lỗi, nhưng mà em sẽ không còn trân quý chị như ngày nào.

Và em hy vọng chị đừng làm khổ bất kì ai và gia đình họ bằng những lời hứa, những giấc mơ viển vông của chị nữa.

Chào Chị!”

Nói có sách mách có chứng, anh còn gửi kèm loạt ảnh tin nhắn cùng chứng cứ về sự thật quy cách làm việc không rõ ràng của bà Trang Lê, khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Biên lai chuyển tiền ngân hàng
Biên lai chuyển tiền ngân hàng
Và một loạt những đoạn chat của anh với trợ lý của bà Trang
Và một loạt những đoạn chat của anh với trợ lý của bà Trang
Bà Trang Lê - người được nhắc đến trong tâm thư của NTK Trần Hùng
Bà Trang Lê - người được nhắc đến trong tâm thư của NTK Trần Hùng

Hiện phía Trang Lê vẫn chưa hồi đáp và thực hư những lời chia sẻ của Trần Hùng vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn.

Saostar sẽ liên hệ để nhanh chóng cập nhật về sự việc này.