Theo đó, phía sản xuất "Găng tay đỏ" cho rằng, đơn vị phát hành CGV đã chậm trễ trong việc gửi thông tin về tình hình bộ phim đến khán giả.

Sau khi hàng loạt diễn viên như: Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Hiếu Nguyễn,…đã bày tỏ thắc mắc trên trang cá nhân về việc bộ phim mà họ tham gia lại bị ngừng chiếu giữa chừng từ ngày 12/9, thì mới đây, công ty sản xuất Găng tay đỏ đã gửi đi thông cáo báo chí đến các cơ quan truyền thông, báo đài.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cùng Quang Sự.
Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cùng Quang Sự.

Tóm lược ý kiến của nhà sản xuất Găng tay đỏ như sau: phía sản xuất đã yêu cầu đơn vị phát hành là CJ CGV ngừng công chiếu bộ phim, cũng như gửi đi thông báo đến độc giả theo đề nghi. Tuy nhiên, sau 3 ngày, CJ CGV vẫn chưa có động thái gì nên đã khiến cho những diễn viên tham gia phim cảm thấy bức xúc, thất vọng và hụt hẫng. Trước luồng dư luận trái chiếu, nhà sản xuất Găng tay đỏ đã có phát ngôn như sau:

9

Hiện tại, đây chỉ mới là thông tin một chiều từ phía nhà sản xuất. Nếu căn cứ theo vụ việc Tấm Cám: Chuyện chưa kể cách đây không lâu, khả năng cao là đại diện CJ CGV cũng sẽ gửi đi những lập luận để phản bác lại.

Như vậy,  Găng tay đỏ đã là cuộc chiến thứ hai giữa nhà sản xuất và nhà phát hành CGV trong vòng hai tháng trở lại đây. Vụ việc này đang làm dấy lên lo ngại khi thị trường điện ảnh Việt trong năm 2016 thay vì bùng nổ những thành tích và kỷ lục như năm 2015, thì lại đầy rẫy những scandal lớn nhỏ.

SAOstar sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin của đôi bên và có những bài viết nhận định xoay quanh vụ việc này.