Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã gửi lời động viên, an ủi đến với diễn viên Hiếu Hiền - con trai cố NSƯT Kim Ngọc.

Mới đây, diễn viên Hiếu Hiền khiến đông đảo khán giả và bạn bè đồng nghiệp không khỏi xót xa với dòng thơ chất chứa nhiều nhớ thương gửi tới người mẹ đã mất là cố NSƯT Kim Ngọc. 

Vì nhớ mẹ khôn nguôi, Hiếu Hiền bật khóc giữa đêm, tự dằn vặt bản thân vì vẫn chưa làm tròn bổn phận làm con. "Bỗng dưng thao thức canh thâu, bỗng dưng nhớ mẹ lòng con âu sầu, bỗng dưng nước mắt con rơi, bỗng dưng nhớ đến chuỗi ngày đã qua...", NS Hiếu Hiền nghẹn ngào chia sẻ.

Bên dưới bài đăng, Quyền Linh, Tăng Thanh Hà, Tiến Luật, Ốc Thanh Vân cũng không kìm được cảm xúc vì nhớ về những kỷ niệm với cố NSƯT Kim Ngọc. Rất nhiều lời động lời động viên, an ủi được gửi tới con trai của bà - NS Hiếu Hiền. "Mẹ anh sẽ rất hạnh phúc khi có được ng con hiếu thảo như anh. Nhưng sẽ hạnh phúc hơn nếu thấy anh luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công. Vì vậy hãy cứ nhớ mẹ và càng vui vẻ hơn để mẹ anh được an lòng nha anh ruột", Akira Phan viết.

 - Ảnh 3.
Những hình ảnh lưu giữ lại kỷ niệm của 2 mẹ con được anh đăng tải trên trang cá nhân.

Được mệnh danh là “nữ quái” làng hài và cải lương, cố NSƯT Kim Ngọc ghi dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Bên cạnh tài năng, tính cách thẳng thắn của bà cũng được nhiều thế hệ nghệ sĩ sau này kính trọng. Sự ra đi của cố NSƯT Kim Ngọc là một mất mát lớn đối với nền nghệ thuật Việt Nam.

 - Ảnh 4.
Quyền Linh, Tăng Thanh Hà và đông đảo nghệ sĩ cũng không giấu được xúc động trước những vần thơ của NS Hiếu Hiền.
 - Ảnh 5.
Cố NSƯT Kim Ngọc ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với nhiều vai diễn xuất thần.
 - Ảnh 6.
Bà được thế hệ nghệ sĩ sau này vô cùng kính trọng.