Nữ diễn viên thủ vai...chính mình ngoài đời, một minh tinh nổi tiếng được mời tham gia bộ phim có bối cảnh tại Đà Lạt. Và điều bất ngờ đã xảy ra...

Phim trường ma ra đời dựa trên một ý tưởng thú vị xoay quanh những hiện tượng ma quái ngay trên phim trường, nơi luôn bị đồn thổi những câu chuyện kỳ bí. Trailer đầu tiên vừa tung ra đã hé lộ nhiều tình tiết thú vị, ly kì và đầy hài hước. Với mô típ “phim trong phim”, câu chuyện bắt đầu khi một đoàn làm phim về đề tài “người đột biến” tìm đến một bối cảnh hẻo lánh. 

6. Ninh Duong Lan Ngoc
5. Ninh Duong Lan Ngoc
Phim Truong Ma (17)

Thông qua Phim trường ma, đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả sẽ được chứng kiến những hiện tượng kỳ quái ấy trên màn ảnh. Bộ phim dự báo về những tai ương sắp xảy đến với tất cả thành viên trong đoàn khi nữ diễn viên chính đột ngột mất tích trong ngày công chiếu cận kề. Ngoài ra, sự thú vị của vai diễn mà Lê Khánh sẽ đảm nhận, từ những giây xuất hiện đầu tiên, đã tái hiện hình ảnh của một nhà sản xuất quyền lực, có phần cổ quái và là người sẽ tạo nên những nút thắt những vẫn rất tính giải trí nhờ khả năng diễn hài duyên dáng, cách nói chuyện bất cần nhưng lại ẩn chứa nhiều bí ẩn. 

Phim trường ma 2
Phim trường ma 2
Phim Truong ma
Phim Truong Ma (22)
4. Ha Viet Dung

Bên cạnh dàn diễn viên chính, các diễn viên phụ cũng không kém phần ấn tượng. Từng được mệnh danh là “em bé đáng sợ nhất Việt Nam” qua phim Đoạt hồn, lần này bé Thanh Mỹ thủ vai nhân vật chính khi còn nhỏ với gương mặt trong trẻo của tuổi thơ. Hà Việt Dũng - chàng cảnh sát đầy ấn tượng của Hương Ga vào vai đạo diễn trẻ tuổi, lạnh lùng, “soái ca” của bao cô nàng diễn viên dự sẽ mang đến không ít những tình huống sóng gió tại phim trường. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của một số gương mặt quen thuộc như hotgirl Lilly Luta, Phan Mạnh Quỳnh nổi tiếng với hit Vợ người ta…

Phim với sự tham gia của các diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Khánh, Hà Việt Dũng, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Phan Mạnh Quỳnh, Lilly Luta, Thanh Mỹ…, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 9/9.