Hàng loạt diễn viên góp mặt trong "Găng tay đỏ" đã bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân về việc bộ phim mà họ tham gia, dù chỉ mới công chiếu chưa đầy hai tuần nhưng đã bị ngừng chiếu.

Găng tay đỏ được ra mắt vào dịp lễ 2/9 vừa qua, nhưng hôm nay, hàng loạt website của các hệ thống rạp đã gỡ bỏ lịch chiếu của bộ phim một cách…bí ẩn.

Tưởng chừng chỉ là thoả thuận, cam kết số ngày chiếu giữa bên sản xuất và phát hành thì mới đây, hàng loạt diễn viên trong Găng tay đỏ bao gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Hiếu Nguyễn, Quang Sự, Trần Tuấn Lương,…đã lên tiếng về việc này. Có vẻ không ai trong số họ biết số phận của bộ phim mà họ đã dành nhiều tháng trời thực hiện, cũng như tâm trạng háo hức khi phim được ra mắt.

ninhduonglanngoc
quangsu
trantuanluong
linhchi
hieunguyen

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lên trang Facebook cá nhân: “Chẳng thể hiểu được tại sao luôn..chưa chiếu được tới 2 tuần, lại sắp có chuyện nữa rồi” và cũng không quên gửi lời tạm biệt đến Số 7 - nhân vật mà cô thủ diễn trong Găng tay đỏ: “Tạm biệt chị Number Seven… Tạm biệt giấc mơ tìm lại con người của 7 vì chẳng ai hiểu được“.

Hôm qua, trang Fanpage chính thức của Găng tay đỏ cũng đã đăng đăng tải dòng trạng thái thông báo như sau:

Sau khi phóng viên SAOstar liên hệ với nhà sản xuất Găng tay đỏ, đại diện truyền thông của bộ phim trả lời rằng phía sản xuất sẽ gửi đi thông cáo báo chí sớm nhất trong tối nay, cũng như sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày mai để xác nhận mọi thông tin.