Trong tập 38 "Những ngày không quên", cảnh Dương bắt gặp Bảo đang hẹn hò cô gái khác khiến khán giả ngỡ ngàng.

Preview tập 38 Những ngày không quên khiến khán giả bất ngờ với chi tiết Dương phát hiện Bảo đã về Việt Nam, chẳng những vậy còn hẹn hò với bạn gái mới. Đó là khi Dương ngồi trong quán trà sữa, cô nàng nhắn tin cho Bảo nói rằng vừa trông thấy một người rất giống cậu bạn thân. Dương còn hỏi lý do tại sao Bảo không trả lời tin nhắn, điện thoại của mình.

Nào ngờ tin nhắn vừa gửi thì ở bàn bên cạnh, Dương lại nghe thấy giọng nói của một anh chàng rất giống Bảo. Khi cô nàng Tomboiloichoi hùng hổ xông đến thì phát hiện ra anh chàng kia chính là Bảo thật. Những tưởng trước giờ Bảo chỉ có mình Dương, nào ngờ nay anh chàng đã thân mật với bạn gái mới.

Những ngày không quên: Dương

Điều gì khiến Bảo "tuyệt tình" đến mức về Việt Nam cũng không báo với Dương, lại còn hẹn hò người mới phũ phàng như vậy?

Ở một diễn biến khác, trong tập này, Khoa đã quyết tâm đưa vợ sắp cưới "vào đời" khi anh chàng xông tới hôn Uyên trong bóng tối. Lúc Uyên đẩy ra và đề nghị Khoa chờ đến đám cưới thì anh chàng nói rằng mình không chờ được, và rằng: "Em không tin anh à?".

Những ngày không quên: Dương

Ngoài ra, cũng trong tập 38, cặp đôi Đào - Cân lên thành phố gặp Khoa. Biết bạn thân của Khoa giàu có, Đào bèn lân la "quăng thính" khiến Cân vô cùng khó chịu.

Những ngày không quên: Dương

Đón xem tập 38 Những ngày không quên lên sóng tối nay trên kênh VTV1.