Những đứa trẻ này đã bạn sợ hãi đến toát mồ hôi hột trong các bộ phim kinh dị. Bạn có bao giờ tự hỏi, bây giờ chúng ra sao?

Bị ma quỷ ám hoặc bản thân chính là ma quỷ, dàn “nhân vật kinh dị nhí” này chắc hẳn đã khiến bạn phải la hét và ám ảnh một thời gian dài sau khi xem phim. Chắc chắn rằng có khoảng thời bạn đã phải “nhịn” dùng tivi vì lo sợ có một “cô bé tóc dài” nào đó chồm ra từ bên trong màn hình, hay vô vàn nỗi sợ từ “một đứa con nít” khác mà bây giờ nhắc lại cũng làm bạn trở nên mất ngủ.

Thế nhưng, bên ngoài đời thật, những “đứa trẻ kinh dị” đó đã lớn lên như thế này đây…

Linda Blair - The Exorcist

theexorcist

Bộ phim The Exorcist được đạo diễn Willam Friedkin chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên, nội dung kể về việc một cô bé bị quỷ ám từ năm em chỉ mới 12 tuổi. Với sự giúp đỡ của hai vị mục sư, mẹ của em quyết định đấu tranh giành lại con mình. Hình ảnh của Regan - cô bé bị quỷ ám do nữ diễn viên Linda Blair thủ vai thực sự đã mang lại nỗi kinh hoàng cho biết bao người. Trên chiếc giường phủ drap trắng là cô bé mặc bộ đồ ngủ dễ thương, những chất nôn màu xanh chảy ra từ miệng cô cùng những âm thanh ma quái của quỷ dữ là những phân cảnh được khắc sâu vào tâm trí bao thế hệ khán giả. Sau The Exorcist có vẻ như ánh hào quang của điện ảnh không hề chạm tới Linda Blair lần nào nữa, giờ đây cô là một nhà văn và nhà hoạt động vì lợi ích của động vật.

Daveigh Chase - The Ring

thering

Isabelle Fuhrman - Orphan

theorphan

Lisa và Louise Burns - The Shining

shinning

Và hãy thử nghĩ xem điều gì sẽ là đáng sợ và phiền phức hơn nữa khi không chỉ một mà tới hai cô bé quái dị “giống nhau y hệt” cứ lẽo đẽo theo sau đòi chúng ta chơi cùng chúng trong cái hành lang không một bóng người? The Shining cũng là bộ phim đầu tiên và duy nhất của cặp đôi này tính tới hiện nay, sau màn “tìm bạn chơi cùng” thì hai chị em đã không theo con đường diễn xuất mà tập trung vào học hành. Lisa thì hoạt động liên quan đến ngôn ngữ và văn học, trong khi đó Louise thì trở thành một nhà vi sinh vật học.

Yuya Ozeki - The Grudge

700614_grudge_11a3939a7de6b9bec41da2edf2556584

Harvey Stephens - The Omen

theomen

Alex Vincent - Child’s Play

andychucky