Thậm chí khi chứng kiến cảnh các thành viên bị "quấy rối tình dục" nhân viên công ty đã ngoảnh mặt làm ngơ.

Sáng 31/7, đại diện công ty giải trí Addiction Entertainment - công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ Yellow Bee đã thông báo việc nhóm tan ra. Nguyên nhân cũng được tiết lộ: "Do hành vi lăng nhăng trong đời sống riêng tư của thành viên B, công ty và các thành viên không thể đi đến thỏa thuận. Dựa trên điều này, công ty chủ quản đã đưa ra quyết định nội bộ về việc giải thể nhóm".

Khi công chúng vẫn chưa hết ngạc nhiên về chuyện này thì mới đây, trên Instagram cá nhân, một trong những thành viên của nhóm là Ari đã phản bác lại lời tuyên bố của công ty. Đồng thời tố cáo rằng, công ty cố tính khiến hình ảnh của các thành viên trở lên tệ hại trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, Ari cũng đứng ra tố cáo hành vi quấy rối tình dục mà các thành viên trong nhóm gặp phải suốt thời gian qua.

Tiết lộ mảng tối của làng giải trí Hàn Quốc, nhóm nhạc thần tượng công khai chuyện bị quấy rối tình dục và ép đi tiếp khách - Ảnh 1.
Bài đăng trên trang Breaknews.

Cụ thể, trong bài đăng, Ari tiết lộ loạt hành vi quấy rối tình dục từ quản lý và nhân viên công ty. Một nhân viên đã cố lôi kéo một thành viên đến phòng tập để "quan hệ" cùng cô ấy. Dù có mặt nhiều người ở đấy nhưng chỉ có các thành viên khác của nhóm ngăn cản hành vi đồi bại này lại.

Cô cũng nói rằng các nhân viên yêu cầu nhóm phải gọi họ là "anh", thậm chí đụng chạm vào đùi thành viên trong nhóm. Một cựu quản lý còn nói những điều nhức nhối như: "Anh sẽ cho em một đứa trẻ con nên hãy đi đến nhà nghỉ nào", "daddy vì biết em nên tìm em đó",... Ari cũng tiết lộ việc, công ty gọi các thành viên đến để phục vụ rượu những người được gọi là "nhà đầu tư".

Tiết lộ mảng tối của làng giải trí Hàn Quốc, nhóm nhạc thần tượng công khai chuyện bị quấy rối tình dục và ép đi tiếp khách - Ảnh 2.

Ari còn nói thêm rằng nhóm chưa bao giờ được trả lương, chi phí trang phục giày dép chỉnh sửa video đều do nhóm tự làm. Công ty cũng bỏ mặc các thành viên ở sân bay Gimpo rồi để tự họ tìm cách mua vé máy bay sang Nhật, họ ở sân bay 8 tiếng đồng hồ rồi phải tự mình mang hết trang phục và đồ đạc sang sân bay Incheon để cất cánh. Khi ở Nhật, 5 thành viên cũng tự làm việc mà không có bất kỳ nhân viên nào.

Nguồn: Breaknews