Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, một nhãn hàng quảng cáo do Kim Tae Hee làm đại diện đã đăng tải đoạn video phỏng vấn ngắn với nữ diễn viên lên trang Youtube của hãng. 

Trong video này, bà xã "ông hoàng Kpop" Bi Rain đã khoe nhan sắc quyến rũ mặn mà với kiểu trang điểm khói cùng bộ đồ vest trắng trông vô cùng quyền lực. Khi được hỏi cuộc sống của cô gần đây thế nào, Kim Tae Hee nói: "Tôi có một khoảng thời gian rảnh sau khi kết thúc quay một bộ phim, vì vậy tôi tập trung cho việc dọn phòng ốc và chăm sóc các con"

Nhìn ốp điện thoại của Kim Tae Hee, dân mạng đồng loạt lên tiếng

Khi được hỏi về bài hát yêu thích nhất gần đây, Kim Tae Hee nói không thể nhớ được và lập tức lôi điện thoại ra để tra cứu. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý không phải bài hát mà Kim Tae Hee yêu thích mà chính là chiếc ốp điện thoại mà người đẹp đang dùng. 

Nhìn ốp điện thoại của Kim Tae Hee, dân mạng đồng loạt lên tiếng
Nhìn ốp điện thoại của Kim Tae Hee, dân mạng đồng loạt lên tiếng

Cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận dưới đoạn video: "Tôi ngạc nhiên khi thấy điều này, nó hoàn toàn không phù hợp với gương mặt trẻ trung xinh đẹp của cô ấy", "Mẹ tôi cũng sử dụng một cái tương tự", "dù sao trông nó cũng sang trọng khi Kim Tae Hee dùng", "đó không phải là một thương hiệu xa xỉ sao?"...

Nguồn: Dispatch