Hàng nghìn quà tặng “Kẻ cắp mặt trăng 3” - cực phẩm nhất hè này đang đợi bạn nhanh tay sở hữu đấy. Chờ đợi gì mà không đặt phòng tại Mytour ngay để mang những “người bạn” siêu dễ thương này về nhà nào!

Sau bao chờ đợi, “Kẻ cắp mặt trăng 3 - Despicable Me 3” cũng sắp sửa ra mắt khán giả vào ngày 30/06/2017 tới đây. Chắc bạn chưa quên quân đoàn Minions “da vàng” đáng yêu lạc lối và cả gia đình Gru hài hước đâu nhỉ? Hè này, không chỉ được xem phim, bạn còn có dịp sở hữu những món quà “Kẻ cắp mặt trăng chất phát ngất” từ Mytour.vn nữa đấy. Mytour.vn đã hợp tác với hãng sản xuất “Kẻ cắp mặt trăng” mang về Việt Nam những món quà xinh xắn nhìn là thích mê dành tặng cho tất cả những ai may mắn.

Trong thời gian từ 15/06/2017 - 15/07/2017, chỉ cần đặt phòng tại Mytour.vn, bạn sẽ được nhận liền tay phần quà “Kẻ cắp mặt trăng” dễ thương mà Mytour.vn đã chuẩn bị sẵn sàng. Bật mí cho bạn thêm một chút nữa, đơn giá phòng càng cao thì trị giá món quà càng lớn đấy. Để nhận được quà bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

1. Có booking thành công trên website Mytour.vn trong thời gian từ 15/6 - 15/7/2017 hoặc cho đến khi hết quà.

2. Viết comment tại đây với nội dung là mã booking của bạn. (Người nhận quà phải là chủ của booking thành công)

3. Chia sẻ bài viết này lên Facebook cá nhân của bạn và để chế độ công khai.

Đây chính là phần quà Minions dành tặng cho người chơi của Mytour.vn - Ảnh: Mytour.vn.
Đây chính là phần quà Minions dành tặng cho người chơi của Mytour.vn - Ảnh: Mytour.vn.

Nếu bạn chưa có kế hoạch du lịch trong khoảng thời gian này mà vẫn khao khát nhận quà thì cơ hội vẫn cho bạn vẫn còn. Vì Mini Game của Mytour.vn sắp “lên sóng”, nhanh tay chơi là có ngay quà tặng. Nhớ thường xuyên theo dõi Fanpage Mytour.vn để trở thành chủ nhân của những món quà siêu đáng yêu này nha.

Chưa hết, Mytour.vn còn mang đến một chương trình hấp dẫn khác nữa để bạn thỏa thuê du lịch đón hèn rực rỡ. Đó chính là ưu đãi GIẢM GIÁ ĐẾN 70% đơn phòng khi đặt phòng tại Mytour.vn. Bạn cứ việc vui chơi thả ga, chuyện đặt phòng đẹp - chất lượng mà chẳng cần bận tâm về giá đã có Mytour.vn hỗ trợ.

Ưu đãi lên đến 70%, lên kế hoạch du lịch nhanh nào! - Ảnh: Mytour.vn.
Ưu đãi lên đến 70%, lên kế hoạch du lịch nhanh nào! - Ảnh: Mytour.vn.

Đi du lịch dường như chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều bất ngờ thú vị đến vậy. Vừa tiết kiệm được chi phí đặt phòng vừa có quà xinh “Kẻ cắp mặt trăng” làm kỷ niệm. Nhất định, đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt có một không hai trong hè này, bạn nhé.

Đội quân da vàng sắp đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh: Illumination Entertainment.
Đội quân da vàng sắp đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh: Illumination Entertainment.

“Kẻ cắp mặt trăng 3 - Despicable Me 3” được sản xuất bởi Universal Pictures và Illumination Entertainment chính thức ra mắt vào cuối tháng 06 này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ. Gru - kẻ cắp mặt trăng ngày nào đã trở thành đặc vụ của Liên minh chống kẻ phản diện có cuộc đối đầu với Balthazar Bratt - cựu ca sĩ nhí đã trưởng thành luôn bị ám ảnh bởi những vai diễn mà hắn đã thể hiện trong quá khứ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của Drew - anh em song sinh với Gru cũng sẽ đem đến nhiều tình tiết thú vị. Và dĩ nhiên, khán giả sẽ được tái ngộ quân đoàn Minions nhắng nhít trong “Kẻ cắp mặt trăng 3”. Nào, chuẩn bị lên kế hoạch xem “Kẻ cắp mặt trăng” thôi.