Sau khi con trai đầu lòng gần 10 tuổi, Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ muốn có bé thứ 2 khiến dân tình rần rần.

Có thể nói, chưa bao giờ showbiz Việt đón nhận nhiều tin vui liên tục như trong 6 tháng đầu năm 2020. Hiện tại, 10 cặp vợ chồng sao Vbiz đang vô cùng hạnh phúc và nôn nóng để chào đón thiên thần nhỏ trong ít tháng tới. Cho đến mới đây, Lệ Quyên bất ngờ ẩn ý mong muốn sinh thêm con thứ 2 sau khi bé trai đầu được gần 10 tuổi, khiến dân tình không khỏi rần rần thích thú.

Theo đó, Lệ Quyên đã chia sẻ khoảnh khắc tự make up và làm vài nét ảnh "sương sương" khoe nhan sắc "không phải dạng vừa" ở tuổi U40. Đặc biệt, bà mẹ 1 con còn lấp lửng mong muốn sinh thêm bé gái để 2 mẹ con có thể điệu cùng khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng thích thú. Trước mong muốn của Lệ Quyên, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã gợi ý "Cưới con dâu là được rồi", tuy nhiên cô lại đáp lại: "Thèm con gái lắm rồi!".

Nhân lúc Vbiz liên tục đón tin vui, Lệ Quyên ẩn ý muốn sinh con thứ 2 và còn hy vọng có bé gái để cùng làm điều này? - Ảnh 2.
Khoe ảnh make up sương sương để sống ảo, Lệ Quyên còn ẩn ý mong muốn có thêm con để điệu cùng

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ cũng hy vọng Lệ Quyên sinh thêm con để gia đình đông vui khiến nữ ca sĩ cũng hào hứng: "Tinh thần động viên của cả nhà cao quá, Quyên cũng mong công chúa lắm". Khỏi phải nói, nếu Lệ Quyên gia nhập hội mẹ bầu Vbiz chắc cũng sành điệu và sang chảnh không kém ai đâu.

Nhân lúc Vbiz liên tục đón tin vui, Lệ Quyên ẩn ý muốn sinh con thứ 2 và còn hy vọng có bé gái để cùng làm điều này? - Ảnh 3.
Hiện tại, nhóc tỳ đầu lòng nhà Lệ Quyên đã được gần 10 tuổi
Nhân lúc Vbiz liên tục đón tin vui, Lệ Quyên ẩn ý muốn sinh con thứ 2 và còn hy vọng có bé gái để cùng làm điều này? - Ảnh 4.
Bé Kỳ Anh con trai nhà Lệ Quyên thường xuyên nhận khen ngợi vì ngoan ngoãn và lễ phép, cậu bé còn thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
Nhân lúc Vbiz liên tục đón tin vui, Lệ Quyên ẩn ý muốn sinh con thứ 2 và còn hy vọng có bé gái để cùng làm điều này? - Ảnh 5.
Dân tình rần rần mong Lệ Quyên gia nhập hội mẹ bầu sành điệu của Vbiz trong thời gian tới
Nhân lúc Vbiz liên tục đón tin vui, Lệ Quyên ẩn ý muốn sinh con thứ 2 và còn hy vọng có bé gái để cùng làm điều này? - Ảnh 6.
Vốn là mỹ nhân sở hữu tủ đồ hiệu và gu ăn mặc sang trọng, Lệ Quyên trở thành mẹ bầu chắc sẽ khiến khối chị em trầm trồ đây!