Nếu bạn đang muốn giảm cân thì không thể bỏ qua những tips ăn uống từ mỹ nhân được khao khát nhất nhì Nhật Bản - Satomi Ishihara.

Satomi Ishihara là một trong những mỹ nhân đẹp lẫy lừng của làng giải trí Nhật Bản. Thậm chí, vì quá đẹp nên cô còn được đặt cho biệt danh là "Kim Tae Hee xứ sở mặt trời mọc". Với đường nét khuôn mặt thanh tú, dịu dàng, Satomi luôn là biểu tượng sắc đẹp trường tồn ở nước Nhật.

Tuy nhiên, ở thời điểm mới gia nhập làng giải trí, Satomi từng sở hữu ngoại hình không mấy cân đối với số cân nặng là 62kg. Sau đó, cô đã phải lên kế hoạch ăn uống và tập tành nghiêm túc để cải thiện vóc dáng. Hiện tại, Satomi chỉ còn 41kg, đồng nghĩa là cô đã giảm được 21kg.

Satomi chia sẻ rằng, chuyện giảm cân là một thói quen mà cô đã duy trì suốt thời gian dài. Ngoài tập luyện chăm chỉ, Satomi còn đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày. Đặc biệt, cô chia sẻ bí quyết giúp bản thân ăn ít đi chính là nhờ thói quen nhai kỹ 30 lần trước khi nuốt. Đây là hành động giúp Satomi tự nhắc nhở bản thân và giảm bớt tốc độ ăn uống của mình.

Bên cạnh đó, Satomi còn trung thành với 3 loại thực phẩm dưới đây trong chế độ ăn kiêng.

1. Củ cải trắng

Người Nhật rất thích ăn củ cải trắng và Satomi cũng không phải trường hợp ngoại lê. Cô thường ăn củ cải trắng luộc hoặc củ cải trắng đã xay nhuyễn. Vì củ cải trắng chứa hàm lượng calo thấp đi kèm với cellulose nên mang đến hiệu quả giảm cân tuyệt vời. Đó cũng là lý do vì sao Satomi còn kết hợp củ cải trắng trong các món salad hoặc ăn thêm với các loại thực phẩm giàu protein.

Nhai 30 lần trước khi nuốt và trung thành với 3 loại thực phẩm: Bí quyết giúp Kim Tae Hee nước Nhật giảm từ 62kg xuống 41kg - Ảnh 6.

2. Các loại thực phẩm giàu protein

Trong chế độ giảm cân của Satomi thường có sự xuất hiện của rất nhiều loại thực phẩm giàu protein. Mỹ nhân đặc biệt thích ăn cá cùng một số loại thực phẩm như đậu phụ, sữa, trứng, thịt nạc, ức gà...

Nhai 30 lần trước khi nuốt và trung thành với 3 loại thực phẩm: Bí quyết giúp Kim Tae Hee nước Nhật giảm từ 62kg xuống 41kg - Ảnh 7.

3. Nước

Satomi luôn tự nhắc nhở mình rằng, nước chính là nguồn thực phẩm thiết yếu cho cơ thể. Khi bạn đói, thay vì tìm đến đồ ăn vặt thì hãy uống nước để tăng cường quá trình trao đổi chất. Bạn hãy cố gắng uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể chuyển hóa năng lượng và giảm cân hiệu quả hơn.

Nhai 30 lần trước khi nuốt và trung thành với 3 loại thực phẩm: Bí quyết giúp Kim Tae Hee nước Nhật giảm từ 62kg xuống 41kg - Ảnh 8.

Source (Nguồn): Hk01, @_ishihara_satomi_