Chuỗi bi kịch tiếp tục nối dài trong tập 32 "Nhà trọ Balanha".

Sau tập 31 khiến khán giả buồn thay cho nhân vật Lâm, tập 32 của Nhà trọ Balanha tiếp tục chuỗi bi kịch xảy đến với chàng trai này và người yêu Hân. Ở tập 31, khán giả đã dự đoán trước được sóng gió khi tình cũ của Hân bất ngờ tìm đến nhà trọ thì ở preview tập 32, sóng gió đã nổi lên thành trận cuồng phong khi vợ của anh chàng này đã tìm Hân để đánh ghen.

Chẳng những vậy, cô vợ này còn cực kỳ tai quái. Cô ta đi đánh ghen còn mang theo cả bầu đoàn thê tử, xã hội đen bặm trợn. Cô ả túm tóc Hân chửi bới, còn cho người giữ lấy Lâm dù anh vốn chẳng liên quan đến mọi chuyện.

Nhà trọ Balanha: Hân bị đánh ghen, buộc phải thừa nhận là tiểu tam trước mặt Lâm - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha: Hân bị đánh ghen, buộc phải thừa nhận là tiểu tam trước mặt Lâm - Ảnh 2.

Đỉnh điểm là khi Lâm bị bọn côn đồ đánh đến hộc máu mồm, Hân vì quá đau xót nên đã phải van xin người đàn bà kia: "Chị ơi, em sai rồi, xin chị đừng đánh anh ấy nữa!". Nghe những lời này, cô ta mới lệnh cho đám tay chân dừng lại. Thừa nhận mình sai, trong khi thực chất bản thân chẳng làm gì sai, có khác nào Hân thừa nhận mình là tiểu tam chen chân vào hôn nhân của người khác ngay trước mắt Lâm.

Nhà trọ Balanha: Hân bị đánh ghen, buộc phải thừa nhận là tiểu tam trước mặt Lâm - Ảnh 3.

Chứng kiến Hân bảo vệ Lâm, ả đàn bà kia lên tiếng: "Thì ra đây là thằng bồ của mày à, mày ăn ở với bồ mà vẫn định chèo kéo chồng tao à? Mày nghĩ mày cướp chồng tao thì mày sẽ có cuộc sống yên ổn à?".

Bị cả vợ của tình cũ tới đánh ghen, tất nhiên chuyện quá khứ sẽ chẳng còn giấu giếm được nữa. Khán giả lại ước giá như Hân chịu nói cho Lâm sớm hơn một chút, có lẽ mọi sự đã không đi đến nước này.

Nhà trọ Balanha: Hân bị đánh ghen, buộc phải thừa nhận là tiểu tam trước mặt Lâm - Ảnh 4.

Bị cả thế giới phản bội, giờ lại phát hiện đến cả người yêu cũng giấu mình mọi chuyện, xem ra đời Lâm không chỉ bi kịch mà còn là tận cùng của bi kịch.

Đón xem tập 32 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 29/5.