Dù chỉ là ảnh chụp vội trong lúc di chuyển nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh đẹp hết phần người khác.

Triệu Lệ Dĩnh đang cùng các đồng nghiệp Huỳnh Hiểu Minh - Trương Lượng - Lý Hạo Phi tham gia cuộc họp báo ra mắt chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa 4.

Kể từ tối 31/7, Nhà hàng Trung Hoa 4 sẽ chính thức phát sóng trên đài Hồ Nam. Sau chuỗi ngày làm việc liên tục, ekip sản xuất Nhà hàng Trung Hoa 4 đã hoàn tất toàn bộ cảnh quay và đang gấp rút xử lý hậu kỳ đẻ kịp với tiến độ phát sóng.

Ảnh chụp vội khi Triệu Lệ Dĩnh đi họp báo show "Nhà hàng Trung Hoa 4".

Xuất hiện tại sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào như thiếu nữ tuổi đôi mươi. Cô diện crop top vàng bắt mắt và khoe khéo đôi vai gầy guộc. Vòng eo nhỏ nhắn của Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện nổi bật trong loạt ảnh. Không chỉ riêng hình ảnh được photoshop kỹ càng do studio của Triệu Lệ Dĩnh tung ra mà đến ảnh chụp vội trên đường cũng làm người hâm mộ xao xuyến. 

Nhan sắc của bà xã Phùng Thiệu Phong đang ở độ chín muồi, quả là không thể đùa dược đâu.

Loạt ảnh vừa được studio của Triệu Lệ Dĩnh tung ra.

Nhà hàng Trung Hoa 4 là show thực tế đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau khi lấy chồng và sinh con. Tuy nhiên, truyền thông Hoa ngữ cho biết Phùng Thiệu Phong không muốn vợ góp mặt ở show thực tế ăn khách này.

Lý do cụ thể là vì con trai của 2 người còn quá nhỏ, Phùng Thiệu Phong mong Triệu Lệ Dĩnh dành nhiều thời gian chăm sóc con hơn là mải mê chạy show kiếm tiền. Phùng Thiệu Phong cảm thấy như 2 vợ chồng đang nợ con trai.

Poster của Triệu Lệ Dĩnh trong buổi họp báo sáng ngày 31/7.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau từ khi đóng chung các phim Tây Du Ký: Nữ nhi quốc và Minh Lan truyện. Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống riêng tư của 2 người luôn là chủ đề được bàn tán nhiều.