Trò đùa của người đẹp Hứa Phi đã vô tình làm hại Huỳnh Hiểu Minh và cả chương trình "Nhà hàng Trung Hoa 4".

Tập đầu tiên của chương trình thực tế ăn khách Nhà hàng Trung Hoa 4 vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng, Lý Hạo Phi.

Vì muốn giúp người bạn Huỳnh Hiểu Minh tuyên truyền cho show thực tế mới nên người đẹp Hứa Phi mới đăng bài lên Weibo kêu gọi khán giả xem chương trình. Ý tốt của Hứa Phi là thế nhưng nào ngờ cô lại tự biến mình thành trò cười cho cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi Hứa Phi dùng photoshop để ghép mặt cô vào bức ảnh cưới của Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh.

Hứa Phi đăng ảnh chỉnh sửa và gây bão cộng đồng mạng.

Vị trí gương mặt của Angelababy đã bị Hứa Phi đổi thành mặt cô. Ngay sau khi bài đăng nhạy cảm kia xuất hiện, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình. Không ít người nhận xét Hứa Phi đùa hơi quá đà, ảnh cưới là vật rất thiêng liêng, cô không thể photoshop tùy tiện rồi chia sẻ công khai như thế.

Bên cạnh việc chê bai Hứa Phi kém duyên, khán giả còn vào tận Weibo của cô để yêu cầu xóa ảnh, đồng thời công khai xin lỗi Angelababy lẫn Huỳnh Hiểu Minh. Hiện tại, phía Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa có động thái gì.

Hình ảnh làm thuyền trưởng đẹp trai của Huỳnh Hiểu Minh.

Ở 1 diễn biến khác, tập đầu tiên của Nhà hàng Trung Hoa chứng kiến sự tỏa sáng của Huỳnh Hiểu Minh khi nam diễn viên khoác lên người trang phục dành cho thuyền trưởng. Bộ áo trắng bắt mắt cùng gương mặt điển trai, hào hoa của Huỳnh Hiểu Minh đã đốn tim nhiều khán giả.

Với Nhà hàng Trung Hoa 4, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục đảm nhận vai trò người điều hành. Nam diễn viên được kỳ vọng rằng sẽ cùng Trương Lượng, Lý Hạo Phi, Triệu Lệ Dĩnh tạo ra những màn tương tác đỉnh cao để câu kéo rating cho chương trình.