Thông tin nam tài tử Ben Affleck bị cấm không được xuất hiện trong buổi ra mắt phim "James Bond: No Time to Die" nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau thời gian dài trì hoãn vì dịch Covid-19 hoành hành, cuối cùng bộ phim James Bond: No Time to Die (Điệp viên 007: Không Phải Lúc Chết) cũng được xác nhận sẽ công chiếu vào ngày 25/11 tới đây. Tuy nhiên trước ngày xuất xưởng, một tình huống dở khóc, dở cười đã xảy ra đối với dàn cast góp mặt trong bộ phim này.

Theo đó, tờ Mirror bất ngờ cho biết các nhà sản xuất phim đã cấm "Bond Girl" Ana De Armas dẫn bạn trai nổi tiếng Ben Affleck tới lễ ra mắt phim. Lý do mà nhà sản xuất đưa ra là vì họ không muốn dàn cast chính cũng như bộ phim của họ bị lu mờ bởi cặp đôi đang yêu nhau này: "Buổi ra mắt phim này đã được lên kế hoạch từ lâu và các ông chủ nhượng quyền muốn sự chú ý sẽ dành cho các ngôi sao của bộ phim. Sẽ là một thảm họa nếu tất cả chỉ đổ dồn về cặp đôi Ben với Ana, sự kiện sẽ bị lu mờ bởi họ. Chẳng ai muốn sự kiện của mình lại bị lu mờ bởi những người không có trong danh sách được mời góp mặt".

Ana De Armas và Ben Affleck.
Thông tin nhà sản xuất phim James Bond: No Time to Die cấm Ana De Armas không được dẫn bạn trai nổi tiếng Ben Affleck tới lễ ra mắt phim được tờ Mirror đăng tải.

Tài tử Ben Affleck và nữ diễn viên Ana de Armas gặp nhau ở phim trường Deep Water vào đầu năm nay. Giữa tháng 2, cả hai được bắt gặp đang quay phim ở New Orleans, Mỹ. Theo như tiết lộ, Ben Affleck và Ana De Armas đóng vai vợ chồng và có rất nhiều cảnh "nóng" cùng nhau. Được biết, bộ đôi đình đám này đang sống chung tại biệt thự của nam diễn viên ở California để tránh dịch.

Nói về dự án James Bond: No Time to Die, trong phần này Bond không còn hoạt động tình báo mà đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, quãng thời gian nghỉ ngơi của anh không kéo dài được lâu khi người bạn cũ Felix Leiter từ CIA xuất hiện, cầu xin sự giúp đỡ. Bond sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu nhà khoa học bị bắt cóc, và từ đó dẫn anh đến với tên ác nhân sở hữu một loại công nghệ nguy hiểm.

Được biết No Time To Die tiêu tốn tổng cộng 250 triệu đô (hơn 5,7 nghìn tỉ đồng), trở thành bộ phim James Bond “đắt đỏ” nhất từ trước tới nay.

Trailer JAMES BOND- NO TIME TO DIE