Những thông tin của anh chàng Matt Liu - cực phẩm trong tập đặc biệt của "Người ấy là ai?" đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 3 với sự xuất hiện của nữ chính Hương Giang đã được lên sóng tối qua 31/7. Ngay khi phát sóng, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi có một chàng trai mặc vest giống và cũng đứng ở vị trí tương tự Khánh Ngô - người cũng từng tham gia tập phát sóng mà Hương Giang ngồi ghế nữ chính. Nhiều người cứ ngỡ Khánh Ngô trở lại để chinh phục Hương Giang, tuy nhiên đây lại là một gương mặt hoàn toàn mới toanh.

Matt Liu.

Theo đó, anh chàng này tên là Matt Liu - người Singapore hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Xem đoạn profile của Matt Liu, khán giả cũng như dàn cố vấn không khỏi choáng ngợp trước cuộc sống của anh chàng. Được biết hiện tại, Matt Liu đang làm CEO của một công ty và có niềm đam mê với golf cũng như tốc độ.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi chương trình lên sóng, khán giả được dịp xôn xao khi có thông tin cho rằng Hương Giang đã trao bó hoa cho Matt Liu thông qua bối cảnh của bức ảnh mà cả hai từng đăng tải. Chính vì điều đó, những thông tin của anh chàng này càng được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Có thông tin cho rằng Hương Giang đã trao bó hoa cho Matt Liu.

Mặc dù Matt Liu đã tạm khóa trang Facebook cá nhân, tuy nhiên khán giả cũng đã nhanh chóng nhận ra anh chàng này có mối quan hệ rất thân thiết với cực phẩm Tống Đông Khuê - người từng xuất hiện ở Người ấy là ai tập 9 mùa 3.

Trên trang cá nhân của Tống Đông Khuê, anh chàng này cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh cùng với Matt Liu. Có lẽ vì chung niềm đam mê với bộ môn gofl nên cả hai có mối quan hệ thân thiết như vậy.

Hóa ra Matt Liu lại có mối quan hệ khá thân thiết với cực phẩm Tống Đông Khuê - người từng xuất hiện trong tập 9 Người ấy là ai mùa 3.

Liệu rằng Hương Giang có thật sự trao bó hoa cho Matt Liu? Đón xem tập 14 cũng là tập khép lại Người ấy là ai mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20g00, thứ Sáu ngày 07/08/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.