Khán giả nhanh chóng "đào bới" thông tin của anh chàng Phú Thịnh - cực phẩm trong tập 13 "Người ấy là ai?".

Tập 13 của Người ấy là ai mùa 3 đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện đầy đặc biệt của nữ chính là Hoa hậu Hương Giang. Trước một cô gái xinh đẹp, giàu có, tài giỏi, ban tổ chức chắc hẳn phải vô cùng đau đầu để đi tìm 5 cực phẩm tương xứng xuất hiện trong tập đặc biệt này.

Trong số 5 chàng trai được giới thiệu trong tập 13, Phú Thịnh là anh chàng gây được ấn tượng rất nhiều đối với khán giả cũng như dàn cố vấn khi trong đoạn video giới thiệu đã khoe ngay cơ bắp cuồn cuộn. Phú Thịnh tiết lộ hiện anh đang là giám đốc của một công ty truyền thông. Ngoài ra, khán giả còn cho rằng xác suất Phú Thịnh đã có chủ là 0% và 94% độc thân, trong khi dàn cố vấn cũng suy đoán anh chàng là độc thân.

Tuy nhiên ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả liền nhanh chóng "đào bới" được thông tin của anh chàng. Hóa ra cực phẩm mà nhiều người nghĩ rằng chưa có chủ này từng có một đời vợ.

Theo đó, Phú Thịnh (sinh năm 1992) từng kết hôn với hotmom Anna Dương Hoài Trâm. Cặp đôi từng được rất nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ vì quá đẹp đôi. Thậm chí, Phú Thịnh từng gây sốc với cư dân mạng khi tặng viên kim cương trị giá hơn 160 triệu đồng ngay trước khi Anna Dương Hoài Trâm lâm bồn. Tuy nhiên không lâu sau đó, cặp đôi bất ngờ thông báo đã ly hôn khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Anna Dương Hoài Trâm từng khoe được Phú Thịnh tặng nhẫn kim cương.
Hình ảnh của Phú Thịnh cùng với bà mẹ trẻ Anna Dương Hoài Trâm.