Trailer bộ phim bom tấn về đề tài xác sống đầu tiên của Hàn Quốc hé lộ trận chiến sinh tồn đầy căng thẳng, kịch tính trên từng khung hình.

Mặc dù nổi tiếng toàn thế giới với thể loại phim kinh dị, nhưng điện ảnh Hàn Quốc còn khá “dè dặt” với thể loại kinh dị xác sống. “Khoảng trống” đáng tiếc này sẽ được bù đắp bởi bộ phim bom tấn đầu tiên về đề tài xác sống của đạo diễn Yeon Sang Ho, mang tên Train to Busan - Chuyến Tàu Sinh Tử.

TTB_Still 9

Một nữ hành khách vô danh có những triệu chứng bệnh tật kì dị, nổi điên cắn người và khiến căn bệnh càng ngày càng lan nhanh ra những hành khách khác. Đến lúc đó, tất cả mới bừng tỉnh nhận ra dịch bệnh kinh hoàng khiến nạn nhân biến thành xác sống đói khát.

13

Chúng ta có thể thấy rõ quy mô cũng như mức nghiêm trọng của đại dịch khi mà hàng trăm xác sống đuổi theo tàu cũng như các hành khách còn sót lại, hay khi chính những người lính phải bảo vệ nhân dân lại không thể chống đỡ được trước các đồng đội đã bị nhiễm bệnh của mình. Vậy là từ những người dân lành bình thường, các hành khách buộc phải đứng lên chống trả lại lũ xác sống để bảo vệ người thân và bạn bè.

TTB_Still 6
TTB_Still 7

Liên tiếp sau đó là những cảnh tượng đẫm máu và hoành tráng: toa tàu trật khỏi đường ray bốc cháy, những thân người bị bay lên không trung dưới tác động của vụ nổ, hành khách nhuốm máu và hoảng hốt trong cuộc chiến sống còn… Tất cả tạo nên bức tranh thật khủng khiếp về ngày tận thế.

11
12

Nguồn gốc của dịch bệnh biến con người thành xác sống đến từ đâu, và những hành khách bình thường sẽ làm gì để sống sót tới được vùng an toàn Busan? Đây có lẽ là câu chuyện đầy hấp dẫn và kịch tính mà Train to Busan hứa hẹn mang tới cho người xem.

TTB_Still 1

Sự mới lạ của đề tài, những phân cảnh hành động hấp dẫn và diễn xuất chân thực của dàn diễn viên là những yếu tố khiến Train to Busan - Chuyến Tàu Sinh Tử chiếm được cảm tình của khán giả nội địa. Lượt người ra rạp xem phim thậm chí còn cao hơn cả ngày mở màn của Captain America: Civil War (bộ phim Hollywood có cảnh quay tại Hàn Quốc) và Đại thủy chiến. 

Train To Busan - Localized Poster - FA - Preview