Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ tham gia phiên hòa giải ly hôn vào tháng 7/2020.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin phiên hòa giải lần thứ nhất của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ diễn ra vào ngày 15/7 tại Tòa án Gia đình Seoul. Thông báo này được tòa án đưa ra vào ngày 19/6.

Nếu hai bên tiến hành giải quyết thông qua hòa giải do tòa án chủ trì, việc ly hôn sẽ được tiến hành mà không có một vụ kiện chính thức nào. Nếu xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh chấp trong việc phân chia tài sản, cặp đôi sẽ bước vào vụ kiện ly hôn.

Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn Goo Hye Sun vào ngày 9/9/2019. Vụ ly hôn của cặp đôi từng gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc với những thông tin tố cáo "thói hư tật xấu" của chồng trẻ từ Goo Hye Sun.

Sau khi liên tục kể xấu chồng, tố anh bội bạc, ngoại tình và vô tâm với vợ trong thời gian chung sống, Goo Hye Sun tạm ngừng hoạt động để phẫu thuật. Cô tuyên bố đi du học nhưng không lâu sau lại tái xuất bằng bài hát mới và tiếp tục cuộc sống tại Hàn Quốc khiến nhiều người khó hiểu.

Về phía Ahn Jae Hyun, nam diễn viên hoàn toàn giữ im lặng trước những lời tố cáo trên mạng xã hội của vợ cũ. Đại diện công ty quản lý của nam diễn viên chỉ lên tiếng phản bác trước hình ảnh cáo buộc anh ngoại tình, cho rằng Goo Hye Sun đang xuyên tạc bằng chứng.

Đã có lúc Ahn Jae Hyun bị nghi ngờ đang "thả thính" lại vợ cũ qua những động thái trên Instagram. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán của dân mạng, không có nhiều khả năng là sự thật.

Nguồn: All Kpop