Hình ảnh mới nhất của Nancy (MOMOLAND) nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ngay từ khi mới ra mắt, Nancy (MOMOLAND) được xem là "cây hút fan" của nhóm nhờ khuôn mặt lai Tây xinh xắn và vóc dáng cực đẹp.

Những ngày gần đây, Nancy bất ngờ rơi vào tranh cãi dữ dội của khán giả khi xuất hiện với chiếc bụng bia to tướng trong concert của nhóm bất chấp những lời phàn nàn của người hâm mộ vì việc tăng cân mất kiểm soát.

Nancy (MOMOLAND) có hành động lạ sau khi bị chỉ trích vì vòng eo to tướng, nhan sắc đỉnh cao khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.
Hình ảnh gây tranh cãi trước đó của Nancy.

Trước những lùm xùm này, "thiên thần lai" đã có động thái vô cùng bất ngờ. Cụ thể mới đây, khi xuất hiện trong buổi giao lưu với người hâm mộ cùng thành viên Nayun trên sóng V LIVE, netizen không khỏi choáng ngợp khi "em út" MOMOLAND đã cắt phăng mái tóc dài bấy lâu nay của mình và xuất hiện với mái tóc ngắn vô cùng xinh đẹp.

Nancy (MOMOLAND) có hành động lạ sau khi bị chỉ trích vì vòng eo to tướng, nhan sắc đỉnh cao khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.
Nancy (MOMOLAND) có hành động lạ sau khi bị chỉ trích vì vòng eo to tướng, nhan sắc đỉnh cao khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, người hâm mộ Kpop không còn lạ gì với câu chuyện đổi màu tóc, kiểu dáng tóc của các thần tượng. Mỗi khi thông báo comeback, các idol luôn khiến fan phải tò mò xem lần tái xuất này, khán giả sẽ được thưởng thức concept gì, và màu tóc nào sẽ đi cùng với concept đó. Vì thế, việc Nancy thay đổi kiểu tóc khiến fan lại càng trông ngóng hơn về màn tái xuất của nhóm.

Cũng trong buổi talkshow với người hâm mộ, Nancy đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người chị Nayun cũng như tiết lộ về dự định sắp tới của nhóm.

Nancy (MOMOLAND) có hành động lạ sau khi bị chỉ trích vì vòng eo to tướng, nhan sắc đỉnh cao khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 4.

Đặc biệt trong loạt ảnh mà các fansite có mặt tại sự kiện đăng tải, không có bất kỳ tấm ảnh nào chụp toàn toàn thân của Nancy. Đây được cho là động thái rất đúng đắn của các fansite sau khi nữ thần tượng hứng chịu nhiều lời miệt thị chỉ vì tăng cân mất kiểm soát.

Nancy (MOMOLAND) có hành động lạ sau khi bị chỉ trích vì vòng eo to tướng, nhan sắc đỉnh cao khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 5.
Nancy (MOMOLAND) có hành động lạ sau khi bị chỉ trích vì vòng eo to tướng, nhan sắc đỉnh cao khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 6.
Nancy (MOMOLAND) có hành động lạ sau khi bị chỉ trích vì vòng eo to tướng, nhan sắc đỉnh cao khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 7.
Nancy (MOMOLAND) có hành động lạ sau khi bị chỉ trích vì vòng eo to tướng, nhan sắc đỉnh cao khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 8.
Nhan sắc đỉnh cao của Nancy tiếp tục chinh phục ánh nhìn người hâm mộ.