Bạn có còn nhớ anh chàng trong phim "Vị ngọt Macchiato" nổi tiếng khắp châu Á?

Tăng Chi Kiều debut năm 2002 với vai trò ca sĩ cùng Lưu Phẩm Ngôn lập ra nhóm nhạc Sweety. Năm 2006 cô từng khiến cả châu Á chao đảo với vai chính trong bộ phim Phép màu đóng cặp cùng Minh Đạo. Nửa năm nghỉ ngơi sau bộ phim Thời đại rực rỡ của hậu tân binh, cô nàng tiếp tục hé lộ dự án mới của đài Tam Lập có tên Nghỉ nghiêm anh yêu em. Mỹ nam sánh vai bên cô nàng lần này chính là nam thần trong tuổi thơ rất nhiều người - Vương Tử (Khưu Thắng Dực).

14657470_1789963397886063_5770755435821208121_n

Nói về mối duyên nợ với nhau, bốn năm trước Vương Tử, Quách Thư Dao, Tăng Chi Kiều từng hợp tác trong dự án phim thần tượng Yêu phải Chocolate. Nay nhận lời mời tham gia dự án Nghỉ nghiêm anh yêu em, Tăng Chi Kiều vui vẻ nói “Quan hệ giữa cả ba rất tốt,  vẫn thường xuyên liên lạc bằng tin nhắn nên đối với lần hợp tác này rất mong đợi”. Tăng Chi Kiều và Vương Tử trong phim đóng vai đôi tình nhân bị hứa hôn từ trong bụng mẹ, cha của Vương Tử vì mất sớm, nên đưa anh vào gia đình nhà Tăng Chi Kiều. Sau này hai người phát sinh tình cảm, Kiều Kiều cười nói “Hôn nhau cũng như chuồn chuồn lướt nước, tôi là đang đóng phim tình cảm siêu cấp trong sáng đó.”

573690_97c2ddbb0c68f721_o

Bởi vì lần này đóng phim phải mặc đồng phục học sinh cấp 3, Tăng Chi Kiều bày tỏ: “OK ấy mà, tôi đã xem qua phim 16 mùa hạ của Lâm Tâm Như, diễn vai sinh viên đại học rất tuyệt vời. Từ nhỏ đến lớn tôi không phải là người quá xinh đẹp, nhưng bây giờ đóng phim hầu như ngày nào cũng phải trang điểm, có gì đâu mà sợ!”. Vương Tử ở một bên cười trộm “Chị lại khiêm tốn rồi“. Tăng Chi Kiều liền lập tức phản bác “Thật mà, chị đâu có giống cậu, từ nhỏ đến lớn đều đẹp trai“.

d2074911

Mấy năm nay Vương Tử đều đóng phim ở đại lục, bốn năm rồi mới quay về Đài Loan, lần này diễn vai có chút tiếng tăm, anh nói không hề cường điệu. Hồi học trung học anh cũng là một nhân vật có chút tiếng tăm, vì thế thường được tặng quà nhận không hết, cũng từng nhận được thư “đe doạ” kêu anh đừng quá kiêu ngạo. Có điều, lúc học trung học anh chỉ qua lại với hai bạn gái mà đều là yêu đương bí mật. Vậy có khi nào bây giờ yêu đương sẽ công khai? Vương Tử nói có thể thảo luận thêm “Tôi đã từ từ thoát khỏi vỏ bọc thần tượng, người hâm mộ đều đã trưởng thành cả rồi, thời đại bây giờ cũng khác, bây giờ là càng công khai càng tốt.”

Hứa Quang Hán nhận được nhiều sự chú ý nhờ dự án Thực kịch trường.

Ngoài ra, vai nam thứ của Nghỉ nghiêm anh yêu em được giao cho Riley Di Luân của nhóm nhạc thần tượng Spexial, đồng thời phim còn có cả sự góp mặt của mỹ nam Hứa Quang Hán đang nổi với dự án Thực kịch trường. Nghỉ nghiêm anh yêu em dự kiến sẽ được phát sóng vào kỳ nghỉ hè năm tới.

Hình ảnh Vương Tử (Khưu Thắng Dực) và Đại Nguyên (PopuLady) trong phim chuyển thể Học trưởng.

Bên cạnh đó Vương Tử cũng đang tham gia một dự án điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường Học trưởng hợp tác cùng Đại Nguyên (PopuLady). Hai người nhờ bộ phim này mà trở thành bạn bè, bị phóng viên truy hỏi chuyện tình cảm, Đại Nguyên trực tiếp bày tỏ: “Em từ nhỏ tới giờ vì xem Vương Tử trong Bổng Bổng Đường mà lớn lên đó“, cũng thú nhận rằng bản thân bởi vì bộ phim điện ảnh này, hình như có chút “cảm nắng” với Vương Tử: “Gần đây tôi cứ suy nghĩ, có khi nào là bởi vì tôi quá nhập tâm vào vai diễn, khiến cho lúc về tới nhà tôi cũng nhớ tới anh ấy?