Một nam idol nổi tiếng hiện đang là đề tài bàn tán trong cộng đồng fan Kpop vì phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ.

Mới đây, một bài viết được đăng tải từ 1 năm trước trên cộng đồng mạng nổi tiếng đã thu hút sự chú ý lớn của netizen Hàn. Cụ thể, qua một ứng dụng hỏi đáp, fan đã đặt các câu hỏi ẩn danh cho một tài khoản và bất kỳ ai có liên kết đều có thể thấy câu trả lời mà chủ tài khoản đưa ra. Đáng chú ý, các fan đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện chủ tài khoản chính là một idol nam nổi tiếng hiện nay và những phát ngôn này gây sốc nặng, bị nhận xét là “bệnh hoạn”.

 - Ảnh 1.
Bài đăng từ 1 năm trước bất ngờ gây tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop. Đây được cho là phát ngôn của một nam idol nổi tiếng hiện nay.Màn đối đáp giữa nam idol này (tạm gọi là A) và fan thu hút sự chú ý của cư dân mạng.(Chú ý nội dung gây sốc, cân nhắc trước khi xem)

Không ít netizen tỏ ra phẫn nộ trước những phát ngôn đầy tranh cãi và xúc phạm phụ nữ của nam thần tượng này. Nhiều người cũng không khỏi ngạc nhiên khi người này vẫn đang quảng bá với tư cách là idol nổi tiếng. Tuy nhiên, danh tính của nam idol này vẫn chưa được công khai và không ít người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của tin đồn nói trên.

 - Ảnh 3.
Danh tính nam idol A trong tin đồn nói trên vẫn đang là chủ đề bàn tán gây tranh cãi của cư dân mạng xứ Hàn.

Nguồn: AK