Ở tuổi đôi mươi, Nam Em gặp phải nhiều biến cố cuộc đời, bị cộng đồng mạng “ném đá” khiến cô nghi ngờ bản thân và nhiều lần tìm đến cái chết

Bước chân vào showbiz khi chỉ mới 19 tuổi sau cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 nhưng Nam Em chỉ thực sự "nổi như cồn" vài năm trở lại đây bởi những scandal tình cảm.

Cô nàng từng bị cộng đồng mạng mỉa mai, dùng những từ ngữ xấu xí nhất để chửi bới là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác. Thế nhưng, chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ rằng tại thời điểm đó cô đã phải trải qua những đau đớn, suy sụp đến nhường nào.

Tham gia tập đầu tiên của chương trình Đối mặt cảm xúc sẽ lên sóng ngày 5/6 trên kênh HTV7, Nam Em khiến khán giả và dàn cố vấn không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về những vấp ngã trong quá khứ của mình.

Nam Em kể về 3 biến cố cuộc đời khiến cô mỗi ngày đều nghĩ cách để chết khiến Quyền Linh không khỏi xót xa - Ảnh 2.

Ngược về khoảng thời gian khi Nam Em trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, cô nàng phải quay trở lại trường để tiếp tục việc học tập của mình. Thế nhưng, là một quân nhân trong trường Quân đội, với quy định quân nhân không được ra nước ngoài nhưng Nam Em lại vi phạm nên đã bị kỉ luật rất nặng nề. Theo như cô nàng chia sẻ, chính vì lần kỉ luật đó đã khiến cô quyết định ra quân để theo đuổi ước mơ ca hát của mình.

Nam Em kể về 3 biến cố cuộc đời khiến cô mỗi ngày đều nghĩ cách để chết khiến Quyền Linh không khỏi xót xa - Ảnh 3.
Lần đầu kinh doanh nhưng Nam Em thua lỗ hàng tháng lên đến gần 1 tỷ đồng khiến Quyền Linh vô cùng thảng thốt.

Sau khi ra quân Nam Em quyết định mở nhà hàng. Cô nàng chia sẻ: "Lúc đó em vẫn ở nhà thuê và em mở một nhà hàng ở đường Lý Tự Trọng. Chi phí thuê mặt bằng rất đắt, từ lúc mở mỗi tháng em bị thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ trong vòng 6 tháng". Nghe đến con số này cả Lê Hoàng và MC Quyền Linh đều rất bất ngờ.

Nam Em kể về 3 biến cố cuộc đời khiến cô mỗi ngày đều nghĩ cách để chết khiến Quyền Linh không khỏi xót xa - Ảnh 4.
Sau thất bại trong kinh doanh, Nam Em tiếp tục va vấp trong tình trường.

Cứ ngỡ chuyện kinh doanh thua lỗ như vậy buộc nhà hàng đóng cửa nhưng ngay tại thời điểm đó Nam Em lại gặp được một mối tình. "Người đàn ông ấy mang lại cho em cảm giác an toàn, không còn bấp bênh. Em coi người ấy là cả cuộc sống của mình và dành tất cả niềm tin đặt vào họ", Nam Em thổ lộ thêm. Xem đến đây không ít người có thể nhận ra cô đang nói về cuộc tình chóng vánh với Trường Giang.

Nam Em kể về 3 biến cố cuộc đời khiến cô mỗi ngày đều nghĩ cách để chết khiến Quyền Linh không khỏi xót xa - Ảnh 5.

Thế nhưng, mối tình đó nhanh chóng tan vỡ khiến Nam Em rơi vào trạng thái bất lực và muốn buông xuôi mọi thứ. Kinh doanh thua lỗ không có tiền để sống, bỏ dở đam mê nghệ thuật còn cháy bỏng cộng thêm việc chia tay mối tình sâu đậm đã khiến cho cô nàng rơi vào bế tắc và không còn tin vào bản thân mình.

Nam Em chia sẻ: “Càng nhiều người ghét tôi càng thấy vui”.
"Lúc đó, mỗi ngày em đều suy nghĩ làm cách nào để chết. Em làm tất cả mọi việc để mọi người ghét em, ghét càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày em thức dậy thấy mọi người ghét em, em rất vui. Lúc đấy em nghĩ em sắp chết rồi, em muốn khi em chết đi không có người nào được yêu thương em nữa, bởi chính em cũng không thể tha thứ cho bản thân mình.
Nam Em kể về 3 biến cố cuộc đời khiến cô mỗi ngày đều nghĩ cách để chết khiến Quyền Linh không khỏi xót xa - Ảnh 7.
Em thấy bản thân mình chỉ là bỏ đi, mình làm sai nhiều thứ quá, không còn cơ hội để quay đầu. Lúc bế tắc, em cũng vào bệnh viện gặp bác sĩ, em hỏi bác sĩ có cách nào để cứu em không chứ bây giờ em không thể nào giữ vững được tinh thần. Lúc đó bác sĩ cũng bận nên chưa giải quyết được cho em nên em về nhà và quyết định uống thuốc tự tử", Nam Em cho biết.

Quá bàng hoàng khi Nam Em trúng bùa yêu, uống thuốc để quên đời, muốn mọi người ghét mình.