Tự tin thả dáng trên chiếc du thuyền đắt đỏ, cô nàng Cara Phương của "Người ấy là ai?" vừa trẻ trung vừa sành điệu, không khác gì rich kids chính hiệu.

Tháng 3 vừa qua, sau thời gian "im hơi lặng tiếng" Cara Phương đã chính thức quay lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên Thôi Miên.

Đặc biệt vừa qua, cô còn được chú ý khi ngồi ghế nữ chính của chương trình Người Ấy Là Ai? và thành đôi với nam game thủ Noway. Sau khi chương trình kết thúc cả hai liên tục nhận được sự quan tâm từ phía công chúng.

Mới đây, ca sĩ Cara và diễn viên Trâm Ngô đã bất ngờ tung bộ ảnh chung khoe trọn vẻ đẹp ngọt ngào và thần thái sang chảnh của mình.

Mỹ nhân của
Tuy đây là lần đầu tiên hợp tác cùng nhau nhưng hai vẻ đẹp “một chín một mười” của Cara và Trâm Ngô lại ăn ý hơn cả mong đợi.
Mỹ nhân của
Trong bộ ảnh lần này Cara và Trâm Ngô hoá thân vào hình ảnh hai cô bạn thân, cùng nhau hẹn hò dạo phố cuối tuần.
Mỹ nhân của
Với phong cách thời trang trẻ trung nhưng không kém phần sành điệu, cả hai cô gái đều khoe được trọn vẹn vẻ đẹp ngọt ngào của mình.
Mỹ nhân của
Có thể thấy, mắt kính chính là điểm nhấn chung của cả hai bộ trang phục. Nếu một chiếc kính mát cá tính là bí quyết để tự tin thả dáng ngoài trời thì một chiếc kính trong suốt sành điệu sẽ làm nổi bật được từng đường nét khuôn mặt.
Mỹ nhân của
Tự tin thả dáng trên chiếc du thuyền đắt đỏ, Cara vừa trẻ trung vừa sành điệu, không khác gì rich kids chính hiệu.
Mỹ nhân của
Nhờ sự “lột xác” ngoạn mục trong lần trở lại này mà Cara đã nhận được nhiều phản ứng tích cực khán giả.