Những khoảnh khắc của các mỹ nhân Hoa ngữ trong lễ cưới luôn là chủ đề thu hút sự chú ý từ công chúng.

Bên cạnh những tin tức hẹn hò, lễ cưới của các mỹ nhân Hoa ngữ cũng trở thành nguồn thông tin thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo công chúng cùng giới truyền thông. Những thông tin xung quanh và hình ảnh trong lễ cưới của mỹ nhân Hoa ngữ thường được giới truyền thông vô cùng săn đón. 

Đa phần các mỹ nhân Hoa ngữ như: Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Lâm Tâm Như... thường lựa chọn việc tổ chức lễ cưới một cách bí mật và những thước hình hiếm có chỉ được công bố sau khi lễ cưới kết thúc. Cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và đáng nhớ của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày trọng đại này. 

Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 1.
Tháng 3/2016, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tổ chức một hôn lễ hoành tráng tại Bali, Indonesia.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 2.
Chú rể Ngô Kỳ Long khóa môi Lưu Thi Thi trong lễ đón dâu.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 3.
Ngô Kỳ Long nghẹn ngào chia sẻ niềm hạnh phúc khi lấy vợ.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 4.
Nam tài tử quỳ gối trao nhẫn cho cô dâu.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 5.
Cuối cùng, cả hai cùng trao nhau nụ hôn nồng thắm trong sự chúc mừng của quan khách hai bên.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 6.
Tháng 1/2014, Dương Mịch được cha dắt tay bước vào lễ đường ở Bali.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 7.
Dương Mịch và Lưu Khải Uy trao nhẫn rồi khóa môi ngọt ngào trong lễ cưới.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 8.
Tháng 7/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức một hôn lễ lãng mạn ở Bali, Indonesia.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 9.
Sau tình bạn kéo dài 10 năm, cặp đôi quyết định về chung một nhà bằng một hôn lễ. Trong lễ cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của quan khách.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 10.
Cũng trong tháng 7/2016, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy chính thức về chung một nhà bằng một lễ cưới ngọt ngào.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 11.
Chú rể Trần Hiểu không ngần ngại khi liên tục trao cho cô dâu những nụ hôn ngọt ngào khiến các fan ghen tị và ngưỡng mộ.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 12.
Sau nhiều mối tình lùm xùm, vào tháng 8/2018, Trương Hinh Dư chính thức trở thành "vợ người ta" khi tổ chức hôn lễ với chú rể là sĩ quan đặc công Hà Tiệp điển trai.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 13.
Cô dâu Trương Hinh Dư đúng chuẩn mỹ nhân khi khoác lên mình bộ váy cô dâu lộng lẫy.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 14.
Hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 15.
Tháng 6/2017, An Dĩ Hiên cùng chú rể đại gia tổ chức hôn lễ ở Hawaii, Mỹ.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 16.
An Dĩ Hiên nghẹn ngào trao cho chú rể của mình lời thề nguyện.
Muốn vàn khoảnh khắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ trong ngày cưới: Lưu Thi Thi nghẹn ngào khóa môi chú rể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn mặn nồng - Ảnh 17.
Cặp đôi trao nhau nụ hôn hạnh phúc.