‘Lương Sinh’ ra mắt teaser mới: Chung Hán Lương hứa hẹn một đời với ‘Tần Tang’ Khương Sinh

THEO VNEXPRESS 01-05-2018 06:00:00

Quy tụ hai cái tên làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ đầu năm 2018 là Tôn Di và Mã Thiên Vũ, cùng sự góp mặt của nam thần Chung Hán Lương, “Lương Sinh, đôi ta có thể ngừng đau thương” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên cho khán giả.

Là dự án chuyển thể được mong chờ nhất 2017 nhưng do gặp vấn đề trong khâu kiểm duyệt mà Lương Sinh buộc phải cắt bỏ nhiều cảnh và quay lại. Không chỉ khiến người hâm mộ phải chờ đợi thêm một năm, việc cắt giảm phần đa các phân cảnh diễn đôi của Mã Thiên Vũ với Tôn Di, tăng thời lượng lên hình của cặp đôi Chung Hán Lương - Tôn Di cũng làm nổ ra tin đồn hai nam thần của Lương Sinh xung đột nhau vì giành đất diễn.

Lương Sinh - Mã Thiên Vũ
Lương Sinh - Mã Thiên Vũ

Lương Sinh là câu chuyện tình cảm bi thương và đầy sóng gió giữa Lương Sinh (Mã Thiên Vũ)Khương Sinh (Tôn Di) - hai anh em cùng cha khác mẹ. Hoàn cảnh gia đình vất vả và áp lực sinh tồn khiến người em gái Khương Sinh hoàn toàn dựa dẫm và tin tưởng vào anh trai Lương Sinh, mà lại không phát giác ra đã rơi vào vòng xoáy tình yêu đi ngược lại luân thường đạo lý.

Khương Sinh - Tôn Di
Khương Sinh - Tôn Di

Sau một vụ tai nạn giao thông thời đại học, Lương Sinh mất tích, cũng bởi vậy mà thân thế của Lương Sinh được sáng tỏ, thì ra họ vốn không phải anh em. Khương Sinh khổ tâm tìm kiếm Lương Sinh, Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) ở bên cạnh trợ giúp, cũng yêu sâu sắc cô gái bình thường mà không tầm thường này. Lương Sinh trở về, trở thành em họ của Trình Thiên Hựu, quan hệ gia tộc vô cùng phức tạp, khiến cho cuộc sống của cả 3 người không thể bình yên.

Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương
Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương

Tin buồn đổ xuống, Lương Sinh mắc bệnh ung thư máu, Khương Sinh vì bù đắp cho Lương Sinh mà từ bỏ cơ hội đi du học, dứt bỏ tình yêu đối với Trình Thiên Hựu, trở lại bên cạnh Lương Sinh. Mặc dù hy vọng chữa khỏi bệnh rất xa vời, Khương Sinh vẫn tin tưởng không từ bỏ sẽ có hy vọng. Thiên Hựu vì yêu mà tuyệt vọng, quyết định rời đi.

Khương Sinh - Trình Thiên Hựu có khả năng sẽ trở thành cặp đôi chính thay cho Khương Sinh và Lương Sinh
Khương Sinh - Trình Thiên Hựu có khả năng sẽ trở thành cặp đôi chính thay cho Khương Sinh và Lương Sinh

Trong khi bệnh tình đang từng bước chuyển biến tốt đẹp, Lương Sinh cuối cùng cũng bỏ xuống gánh nặng, tuyên bố tình cảm đối với Khương Sinh, Khương Sinh lại cự tuyệt Lương Sinh. Trong lúc trải qua tầng tầng lớp lớp khó khăn, Khương Sinh mới thực sự lĩnh ngộ được ý nghĩa cuộc sống và tình yêu chân chính, dũng cảm đi theo nội tâm của mình. Khương Sinh đi Pháp, sau mọi trắc trở, những người yêu nhau cuối cùng cũng thu hoạch được tình yêu và tín ngưỡng.

Poster của Lương Sinh, đôi ta có thể ngừng đau thương
Poster của Lương Sinh, đôi ta có thể ngừng đau thương

Bởi phần đầu của bộ phim, nội dung có phần “nhạy cảm” - tình yêu loạn luân giữa anh em, chạm đến cấm kỵ của Cục mà Lương Sinh mãi không qua được thẩm duyệt. Đây cũng là lý do nhà sản xuất quyết định tăng đất diễn cho Trình Thiên Hựu và khả năng lớn là Lương Sinh sẽ bị “đẩy xuống” làm nam phụ. Ngay sau khi tin đồn “hoán đổi thân phận” bị tung ra, Mã Thiên Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái “đá đểu” đàn anh Chung Hán Lương, chỉ trích anh cướp đất diễn, đồng thời cũng tỏ thái độ không hài lòng với sắp xếp của nhà sản xuất. Dù sau đó Thiên Vũ đã lập tức xóa bỏ trạng thái ấy nhưng sự việc vẫn trở thành ngòi nổ khiến fan của Mã Thiên Vũ “chướng mắt” với cả Chung Hán Lương và bộ phim.

Vu Mông Lung - Trình Thiên Ân
Vu Mông Lung - Trình Thiên Ân

Cũng như tiểu thuyết, bộ phim giữ nguyên tên của nhân vật Lương Sinh trong tên phim nên việc Mã Thiên Vũ bị đẩy xuống hàng nam phụ gây nhiều bức xúc cho người hâm mộ anh chàng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng để được công chiếu giữa thời buổi “thắt chặt” như hiện nay, cũng nên thông cảm cho nhà sản xuất nếu có buộc phải đẩy Mã Thiên Vũ xuống hàng nam thứ. Và với teaser mới, có vẻ như tin đồn trở thành nam chính của Chung Hán Lương đang được chứng thực.

Chung Hán Lương si tình, một lòng vì Khương Sinh trong teaser mới của Lương Sinh
Chung Hán Lương si tình, một lòng vì Khương Sinh trong teaser mới của Lương Sinh

Lương Sinh xuất hiện khá nhiều nhưng Trình Thiên Hựu cùng tình yêu khắc cốt ghi tâm với Khương Sinh mới là chủ đề chính trong teaser lần này. Hình tượng nam thần điển trai, chung tình, có chút bá đạo như Trình Thiên Hựu quả là sinh ra để giành cho Chung Hán Lương. Mỗi biểu cảm, câu nói của anh trong teaser đều có thể khiến fan “thét chói tai” vì quá ngọt ngào, lãng mạn: “Chỉ cần là anh là được rồi. Anh bất kể cô ấy đã kết hôn hay sinh con, cô ấy chỉ có thể là Trình phu nhân”; “ Khương Sinh, người con trai đó, em đã dùng 17 năm để yêu cậu ta, anh sẽ dùng 70 năm cùng em quên đi cậu ấy”

Thời đại học vui tươi của Lương Sinh và Khương Sinh có lẽ là những ký ức vui vẻ nhất trong phim
Thời đại học vui tươi của Lương Sinh và Khương Sinh có lẽ là những ký ức vui vẻ nhất trong phim

Lương Sinh, đôi ta có thể ngừng đau thương hiện chưa có lịch chiếu chính thức. Và nếu theo đúng nguyên tác, bộ phim “hứa hẹn” sẽ ngược không thua kém gì Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡTôn Di cũng tham gia trong vai trò nữ chính. Chỉ hi vọng ở Lương Sinh, biên kịch có thể nhẹ tay đôi chút, để các nhân vật có thể thực sự “ngừng đau thương”.

Đừng mải "cày" Như Ý Truyện mà bỏ quên "Lương Sinh" của Chung Hán Lương cũng hấp dẫn không kém!

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục