Trang - Phương Oanh của "Lựa chọn số phận" đúng là kiểu phụ nữ mạnh mẽ và cá tính.

Tập 4 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng với loạt diễn biến căng đét xoay quanh bộ đôi vai chính Cường (Hà Việt Dũng) và Trang (Phương Oanh).

Trang là cô gái thông minh, xinh đẹp lại còn cá tính và tài giỏi. Trang có cậu em trai tên Đức (Huỳnh Anh), tuy rất yêu gia đình nhưng lại mê chơi, thường hay tụ tập với đám bạn đua xe. Bố Trang chẳng chút hài lòng về Đức, đồng thời ông cũng hay la rầy con.

Trailer tập 5 Lựa chọn số phận: Trang - Phương Oanh bật lại bố ruột khi ông nói xấu mẹ

Ở đoạn preview tập 5 sắp phát sóng, mâu thuẫn giữa bố Trang với Đức ngày càng tăng cao khi ông thẳng thừng mắng con trai rằng ăn chơi lêu lổng, chẳng làm được tích sự gì. Thấy bố mắng em quá nhiều, Trang mới đứng ra bênh vực.

Không hài lòng vì thái độ bênh em của con gái, bố Trang tiếp tục nặng lời rằng: "Con tưởng em con còn trẻ lắm à. Mà tại sao cái giọng điệu của con giống y hệt mẹ con ngày xưa. Bố rất ghét, con hiểu chưa".

Trang cãi lời bố và cố gắng bênh vực em trai.

Quá uất ức trước việc bố nói lời không hay về mẹ, Trang đáp ngay: "Bố! Mẹ bỏ đi lâu rồi. Bố đừng nhắc đến mẹ với những lời lẽ như thế được không ạ. Với lại cũng do bố thôi, trước mặt thì bố luôn tỏ ra nghiêm khắc nhưng sau lưng lại vẫn chu cấp tiền đầy đủ cho nó. Bảo sao nó không mãi như thế".

Thái độ và cách nói của Trang rõ ràng là không hề nhượng bộ. Chứng kiến con gái bỗng dưng cãi lại mình, bố Trang có phần hụt hẫng. Nhưng điều này càng chứng tỏ Trang là cô gái rất ra gì và này nọ. Nếu thấy điều gì quá đáng thì lập tức phản pháo ngay.

Trang tức giận cãi lại khi bố nói điều không hay về mẹ.

Chẳng còn là Quỳnh nhu nhược đáng thương ở Quỳnh búp bê hay Uyên hiền lành trong Cô gái nhà người ta, Trang của Lựa chọn số phận là cuộc lột xác tương đối thành công với Phương Oanh.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 23/6/2020 trên VTV1.