Ngôi sao hạng A cũng như bao người khác, đều có quá trình "dậy thì thành công" trước khi là biểu tượng nhan sắc, và Lee Min Ho cũng không ngoại lệ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại hình ảnh của Lee Min Ho khi chưa trở thành tài tử hạng A, mỹ nam hàng đầu châu Á. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người.

Thời điểm đó, ngoại hình của Lee Min Ho chưa nam tính và xuất sắc như bây giờ, thân hình gầy gò, gương mặt cũng không sắc nét và quá ấn tượng. Tuy nhiên, so với thời đó thì nhan sắc của nam diễn viên "Quân Vương bất diệt" cũng được gọi là ưa nhìn.

Vậy mới thấy, để có được vẻ đẹp chuẩn nam thần khiến cả châu Á say mê, Lee Min Ho cũng phải trải qua quá trình "dậy thì thành công" như bao người.

Lộ ảnh Lee Min Ho thời chưa
Nhan sắc khi chưa "dậy thì thành công" và biểu cảm nhí nhố của Lee Min Ho

Tuy nhiên, bất ngờ là khi nhìn bức ảnh này, đa số cư dân mạng, đặc biệt là phái nữ lại không hề tỏ ra ngỡ ngàng trước nhan sắc ngày xưa của Lee Min Ho. Ngược lại, nhiều người còn dành lời khen như: "Vẫn đẹp trai", "Hồi đó như vậy là xịn rồi",... cho gương mặt thời chưa trổ nét của nam tài tử.

Lộ ảnh Lee Min Ho thời chưa
Nhan sắc hiện tại đang khuynh đảo cả châu Á của Lee Min Ho
Theo thời gian, vẻ đẹp của tài tử
Theo thời gian, vẻ đẹp của tài tử
Theo thời gian, vẻ đẹp của tài tử
Theo thời gian, vẻ đẹp của tài tử

Theo thời gian, vẻ đẹp của tài tử "Quân Vương bất diệt" ngày càng nam tính, sắc sảo và quyến rũ hơn.