Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh ngày càng đẹp mặn mà sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Mới đây, dàn mỹ nhân Việt gồm Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Lệ Quyên, Ngọc Trân, Thu Hằng có dịp hội ngộ cùng nhau.

Sau thời gian im ắng sau vì đợt dịch Covid-19, các ngôi sao bắt đầu trở lại với công việc và tiếp tục bắt đầu thực hiện những dự án mới. Diện những trang phục gợi cảm của NTK Hoàng Hải, Hà Kiều Anh - Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh - Lệ Quyên lần lượt khoe đường cong cơ thể hút mắt nhìn.

Lệ Quyên
Lệ Quyên
Lệ Quyên
Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy xinh đẹp và gợi cảm hơn so với thời điểm đăng quang cách đây 2 năm. Không chỉ tham gia các sự kiện, Hoa hậu Tiểu Vy còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Gần đây, cô nàng có làm diễn viên khách mời cho MV Em không sai, chúng ta sai của Erik.

Nói về việc đóng MV, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết: "Với dự án này, tôi chỉ nhận cát xê dạng hỗ trợ, dù nó không có nhiều bằng những sự kiện tôi tham gia hay đóng quảng cáo nhưng tôi lại thấy hạnh phúc vì mình được diễn. Từ trước tôi xem phim và rất thích được đóng phim, khi mới đăng quang tôi cũng có đi đóng quảng cáo nhưng nó không thực sự là diễn. Không giống như mình đem cảm xúc mình vào nên tôi thích lần trải nghiệm này hơn".

Lệ Quyên
Lệ Quyên
Lệ Quyên
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh như 1 nàng công chúa giữa vườn hoa.

Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại gây ấn tượng bởi chiếc đầm xòe nữ tính. Với kiểu dáng ren được đính hoa văn nổi bật tạo sự mềm mại và nổi bật vóc dáng của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Với nhan sắc ngày càng trẻ trung, Hà Kiểu Anh - Lệ Quyên được nhiều người ngưỡng mộ và cho rằng các người đẹp đã "hack tuổi" của mình.

Lệ Quyên
Lệ Quyên.
Lệ Quyên
Lệ Quyên sang trọng và quý phái với kiểu đầm ôm dáng.
Lệ Quyên
Hà Kiều Anh.
Lệ Quyên
Thu Hằng.
Lệ Quyên
Ngọc Trân.