"Khổ thân Quyền Linh lắm, không có tiền trả cà phê nhưng không nói, cứ ngồi chờ mãi như thế xem có thằng nào đi qua thì gọi nó vào, tỏ ra quý nó lắm, giả vờ mời nó cà phê rồi để nó trả tiền cho" - Lê Hoàng nói.

Lê Hoàng - Quyền Linh từng nhiều lần gây xôn xao khi có những cuộc tranh cãi nảy lửa trên truyền hình. Tuy nhiên, mới đây khi cùng tham gia show Đối mặt cảm xúc, Quyền Linh lại được 1 phen xấu hổ vì Lê Hoàng vô tư kể về quá khứ.

Ở chương trình này, Quyền Linh làm MC, Lê Hoàng cùng chuyên gia tâm lý Tô Nhi A đóng vai trò cố vấn cố định.

Khi trò chuyện với 1 khách mời về chuyện dồn tiền làm ăn nhưng không may thua lỗ, mất hết niềm tin vào cuộc sống, bỗng dưng ca sĩ Long Nhật nhớ về quá khứ nghèo khó năm xưa. Long Nhật ngậm ngùi quay sang Quyền Linh và nói: "Quyền Linh còn nhớ không, hồi anh em mình vào Sài Gòn lập nghiệp chỉ có hai bàn tay trắng chứ làm gì sở hữu đến mấy tỷ một lúc như vậy đâu. Hồi đó, cả anh và Quyền Linh đều nghèo khó, không được như giới trẻ và lớp nghệ sĩ bây giờ. Anh đi một chiếc xe cà tàng mà không có tiền đổ xăng luôn".

Lê Hoàng vô tư kể Quyền Linh không có tiền trả ly cà phê, nam MC xấu hổ xin đừng nhắc nữa - Ảnh 2.

Bất ngờ, Lê Hoàng xin Long Nhật dừng lại để kể tiếp về Quyền Linh: "Khoan khoan, Long Nhật để tôi nói cho mà nghe. Điều tôi sắp kể ra đây chắc Quyền Linh không nhớ, nhưng tôi thì nhớ rất rõ. Ngày đó, Quyền Linh hay ngồi uống cà phê ở đường Giải Phóng, uống xong cứ ngồi mãi, không chịu về. Nguyên nhân là Quyền Linh muốn ngồi chờ một thằng bạn đến để trả tiền cà phê hộ. Tức là Quyền Linh ngồi cả buổi để đợi bạn đến trả tiền cà phê".

"Khổ thân Quyền Linh lắm, không có tiền trả cà phê nhưng không nói, cứ ngồi chờ mãi như thế xem có thằng nào đi qua thì gọi nó vào, tỏ ra quý nó lắm, giả vờ mời nó cà phê rồi để nó trả tiền cho. Không thể ngờ Quyền Linh không đủ tiền trả nổi một ly cà phê, phải ngồi cả buổi đợi bạn đến trả hộ".

Lê Hoàng vô tư kể Quyền Linh không có tiền trả ly cà phê, nam MC xấu hổ xin đừng nhắc nữa - Ảnh 3.

Bị Lê Hoàng nhắc chuyện "xấu hổ", Quyền Linh cười trừ rồi nói: "Người ta gọi đó là ngồi đồng. Anh Lê Hoàng đừng nhắc chuyện ngày xưa nữa, tôi đau khổ quá. Vì tôi xấu xí nên dù có ngồi đồng ở quán cà phê 3 ngày cũng không có người tới trả cho mình".

Quyền Linh từng nhiều lần kể anh có quá khứ nghèo khó, để đi đến chặng đường này, nam MC đã trải qua rất nhiều sóng gió. Từ bốc vác, giữ xe cho đến bán hàng rong, bất cứ công việc gì kiếm ra tiền, Quyền Linh đều làm cả.