Nam diễn viên 8X còn muốn thử những dạng vai nhiều màu sắc hơn nữa trong tương lai, để đưa hình tượng hào hoa phong nhã trong Em chưa 18 vào “dĩ vãng”.

Tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh và tham gia nhiều bộ phim đáng chú ý như Scandal 2, Bụi đời Chợ Lớn, Lộc phát, Nắng,… nhưng sau nhiều năm, Kiều Minh Tuấn vẫn mãi là anh chàng được khán giả “nhớ mặt nhưng mãi chưa nhớ tên”. Quanh quẩn với những kiểu vai hài hước, có nhiều người đã khuyên anh nên chọn thể loại nhân vật khác biệt hay có cá tính độc đáo hơn. Thế mà cuối cùng, anh lại trở nên tỏa sáng rực rỡ với dạng vai quen thuộc trong Em chưa 18.

Vai diễn tay chơi Hoàng trong Em chưa 18 giúp Kiều Minh Tuấn trở thành cái tên sáng chói trên màn ảnh Việt.
Vai diễn tay chơi Hoàng trong Em chưa 18 giúp Kiều Minh Tuấn trở thành cái tên sáng chói trên màn ảnh Việt.

Nhờ bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn, nam diễn viên sinh năm 1988 trở thành tên tuổi được săn đón hàng đầu Việt Nam. Dù vậy, anh vẫn không hề ra dáng hay nói không với những dự án nhỏ hoặc vai phụ. Có chăng cũng chỉ là thận trọng trong việc lựa chọn kịch bản mới để không khiến người hâm mộ thất vọng, chứ đối với anh, vai chính hay phụ đều không quan trọng, cái mà anh để tâm nhất chính là giá trị nhân vật muốn hướng đến và sự đổi mới ở mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh.

Kiều Minh Tuấn: ‘Sau Em chưa 18, tôi vẫn sẽ nhận lời đóng vai phụ’

Trong buổi offline mới diễn ra ngày 15/5, Kiều Minh Tuấn từng tiết lộ rất muốn hóa thân thành một tên sát nhân máu lạnh có ngoại hình gớm ghiếc. Anh sẵn sàng tăng chục cân hay ăn mặc tuềnh toàng, nhếch nhác, đáng khinh, để đưa hình tượng hào hoa phong nhã trong Em chưa 18 vào “dĩ vãng” và gây ấn tượng mới với khán giả. Không chỉ vai sát nhân, nam diễn viên 8X còn muốn thử những dạng vai nhiều màu sắc hơn nữa trong tương lai.

Kiều Minh Tuấn: ‘Sau Em chưa 18, tôi vẫn sẽ nhận lời đóng vai phụ’

Cũng trong ngày họp fan, trước thắc mắc của khán giả, Kiều Minh Tuấn cũng chia sẻ về cuộc tình kín tyienesg của anh với Cát Phượng. Có thể nói đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời Kiều Minh Tuấn. Bà mẹ một con tiết lộ bạn trai từng suýt bỏ nghề vì mãi lận đận. Cô đã không ngừng khuyên nhủ rằng nếu năm 30 tuổi mà không có chuyển biến tích cực thì chuyển sang làm nghề khác. May mắn, ngay ngưỡng tuổi 30, anh đạt đỉnh vinh quang với Em chưa 18.

Thành công mà Kiều Minh Tuấn đang có là kết quả từ sự đóng góp rất lớn từ tình yêu, sự kiên trì và những lời khuyên chân thành của Cát Phượng. Thế nhưng, “cô Cát” lại chẳng cần anh phải đền đáp gì hay hứa hẹn gì. Chính nữ diễn viên cũng khẳng định rằng sẽ không quá đau buồn nếu có ngày hai người rời xa nhau. Thậm chí còn khẳng định mình sẽ đứng ra lo hôn lễ cho anh nếu “duyên không thành”.

Kiều Minh Tuấn: ‘Sau Em chưa 18, tôi vẫn sẽ nhận lời đóng vai phụ’

Nói nhẹ nhàng như thế nhưng đó lại là cả nỗi lòng chất chứa của cả hai nghệ sĩ. Lời hứa tròn 10 năm sẽ đánh dấu một kết thúc đẹp của cặp đôi luôn là điều mà chính họ cũng mong mỏi…