Bạn đã từng tự hỏi rằng khoảng cách tuổi tác giữa các diễn viên "Bộ bộ kinh tâm" bản Hàn ra sao chưa? Câu trả lời có lẽ sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Trong Moon Lovers, độ tuổi của các nhân vật dường như khá mơ hồ, tuổi tác cụ thể gần như không được tiết lộ. Có lẽ nhìn vào gương mặt của họ, ta có thể đoán được sự cách biệt không quá xa vời. Nhưng sự thật có giống như những gì chúng ta vẫn suy đoán? Hãy cùng làm rõ sự cách biệt tuổi tác của họ.

IU (Hae Soo) và Lee Jun Ki (Tứ hoàng tử Wang So)

moon_lover

IU sinh năm 1993, Lee Jun Ki sinh năm 1982, như vậy khoảng cách tuổi tác của họ là 11 tuổi. Có câu cách 3 năm là một thế hệ, tuy rằng IU và Jun Ki cách nhau đến gần bốn thế hệ nhưng phản ứng hóa học giữa họ là điều không thể phủ nhận được. Hai người trông vẫn thật xứng đôi khi đứng cạnh nhau, Lee Jun Ki dường như không già chút nào so với độ tuổi 23 của IU.

Kang Ha Neul (Bát hoàng tử Wang Wook) và Park Shi Eun (Bát tẩu)

moon_lover_1

Kang Ha Neul sinh năm 1990, Park Shi Eun sin năm 1980, cách biệt tuổi tác là 10 tuổi. Thật sự khó mà tin được rằng Bát ca và Bát tẩu lại cách xa tuổi nhau đến vậy, trông họ cứ như một cặp vợ chồng cùng trang lứa vậy. Trong phim, tình cảm của hoàng tử Wang Wook dành cho Bát tẩu vô cùng dịu dàng, ân cần và săn sóc khiến người ta có cảm giác như họ là một cặp vợ chồng già luôn hết mực yêu thương nhau.

IU (Hae Soo) và Kang Ha Neul (Bát hoàng tử Wang Wook)

moon_lover_2

IU sinh năm 1993, Kang Ha Neul sinh năm 1990, cách biệt tuổi tác là 3 tuổi. Vì không cách nhau quá nhiều tuổi nên có lẽ phản ứng hóa học giữa nàng Soo và Bát hoàng tử còn mạnh mẽ hơn cả nam chính Jun Ki.

Ji Soo (Thập tứ hoàng tử) và Baekhyun (Thập hoàng tử)

moon_lover_3

Baekhyun sinh năm 1992, Ji Soo sinh năm 1993, hai chàng hoàng tử nhí nhố này chỉ hơn nhau có 1 tuổi. Có lẽ nhiều người nghĩ rằng Baekhyun trẻ hơn Ji Soo, tuy rằng nhìn gương mặt của hai người trông đều rất trẻ trung nhưng Baekhyun lại có vẻ gì đó trẻ con hơn một chút. Ấy vậy mà chàng idol trong nhóm nhạc EXO đình đám lại là đàn anh của Thập tứ Ji Soo đấy. Trong phim hai chàng cũng thường bầy ra nhiều trò quậy phá nhất và kết hợp với nhau vô cùng ăn ý nữa.

moon_lover_4

Nam Joo Hyuk (Thập tam hoàng tử) và Ji Soo (Thập tứ hoàng tử)

moon_lover_5

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, Ji Soo sinh năm 1993, khoảng cách tuổi tác giữa họ cũng chỉ có 1 tuổi. Nhưng thật khó mà tin được rằng anh chàng Baek Ah tài mạo song toàn trong phim té ra lại kém tuổi cậu em nghịch ngợm Thập tứ Wang Jung. Trong phim, Thập tam tuy rằng luôn vui vẻ, tự do, phóng khoáng nhưng ở cậu luôn toát ra một vẻ rất trưởng thành. Cũng vì vậy nên khiến khán giả nghĩ rằng cậu có vẻ chững chạc hơn nhiều so với hai đàn anh Baekhyun và Ji Soo.

Nam Joo Hyuk (Thập tam hoàng tử) và Park Shi Eun (Bát tẩu)

moon_lover_6

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, Park Shi Eun sinh năm 1980, khoảng cách tuổi tác giữa hai người này là 14 tuổi. Chàng thiếu niên rạng rỡ Wang Baek Ah vô tình đem lòng thương thầm trộm nhớ Bát tẩu của mình, ấy vậy mà họ lại chênh lệch nhau những 14 tuổi. Nhìn vào hai người, đâu ai có thể nghĩ rằng Park Shi Eun lại hơn Joo Hyuk nhiều tuổi đến vậy. Chỉ có thể nói rằng Shi Eun trông còn quá trẻ so với tuổi 36 của mình.

IU (Hae Soo) và Baekhyun (Thập hoàng tử)

moon_lover_7

IU sinh năm 1993, Baekhyun sinh năm 1992, họ chỉ chênh lệch nhau 1 tuổi. Trong phim, Hae Soo rất thân thiết với Thập hoàng tử Wang Eun, tuy nhiên cô chỉ coi cậu như một cậu nhóc chưa trưởng thành. Wang Eun lại coi Soo là mối tình đầu, hiển nhiên rằng hai người không thể đến được với nhau nhưng họ vẫn duy trì tình bạn thân thiết, gắn bó.

Baekhyun và Ji Hye Ran (Park Soon Duk) 

moon_lover_8

Baekhyun sinh năm 1992, Ji Hye Ran sinh năm 1996, khoảng cách giữa họ là 4 tuổi. Trong phim, Wang Eun vô cùng ghét Soon Duk vì cô không có chút dịu dàng nữ tính, khác hẳn với một Hae Soo dễ thương, vui vẻ, cô chỉ biết đánh đấm suốt ngày cùng đám binh sĩ. Thế nhưng một cô gái như vậy lại phải lòng Wang Eun. Cặp vợ chồng này sẽ phát triển tình cảm ra sao? Thật khiến khán giả vô cùng mong đợi.

IU (Hae Soo) và Ji Soo (Thập tứ hoàng tử) 

moon_lover_9

IU và Ji Soo đều sinh năm 1993, họ là cặp đôi đồng trang lứa duy nhất trong dàn diễn viên. Ở bản gốc - Bộ bộ kinh tâm, Thập tứ gia luôn dành tình cảm lặng lẽ cho Nhược Hy, anh luôn âm thầm ở bên chăm sóc và bảo vệ cô. Tuy rằng Moon Lovers khác rất nhiều với nguyên tác nhưng có lẽ tình cảm của Wang Jung cũng đã bắt đầu nhen nhóm kể từ khi Hae Soo liều mình cứu cậu thoát khỏi hiểm nguy.

Lee Jun Ki (Tứ hoàng tử) và Kim Sung Kyun (Choi Ji Mong)

moon_lover_10

Lee Jun Ki sinh năm 1982, Kim Sung Kyun sinh năm 1980, khoảng cách giữa họ chỉ là… 2 tuổi. Chênh lệch tuổi tác giữa cặp đôi này có lẽ là điều bất ngờ nhất. Kim Sung Kyun chỉ hơn Lee Jun Ki vỏn vẹn 2 tuổi nhưng nhìn anh như đứng ở hàng phụ huynh của Jun Ki vậy. Không chỉ Moon Lovers, trong Reply 1988 Sung Kyun cũng vào vai phụ huynh khiến khán giả không thể ngờ được năm nay anh mới chỉ 36 tuổi.