Quỳnh Chi hiện tại đang tận hưởng cuộc sống độc thân và vẫn đang tìm kiếm một nửa đích thực của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Chi đã chia sẻ 1 loạt hình ảnh mới của bản thân trong khoảng thời gian tận hưởng sự thảnh thơi bên bạn bè. 

Cô nàng chia sẻ: "Những tháng ngày bệnh dịch u ám đã nhường chỗ cho bầu trời xanh trong và những dải hoa rực rỡ sắc màu. 

Chúng mình đã nhất định rủ nhau bù đắp khoảng thời gian cùm chân bằng chuyến đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp mộng mị của Sapa và tận hưởng không khí mát mẻ nơi núi rừng Tây Bắc. Cảm ơn Sapa và những anh chị em thương yêu đã khiến cho con tim em ấm áp trở lại và bùng cháy hơn xưa".

Cùng với chia sẻ của Quỳnh Chi là 1 loạt những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô nàng tận hưởng khoảng thời gian "độc thân vui vẻ" của mình. 

Thùy Dung lộ nghi vấn có người mới, Quỳnh Chi thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ - Ảnh 2.
Thùy Dung lộ nghi vấn có người mới, Quỳnh Chi thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ - Ảnh 3.

Trở lại thành cô gái độc thân ở tuổi 34 nhưng Quỳnh Chi không buồn bã vì điều này. Cô tâm sự, mình vẫn đang trên đường đi tìm một nửa thực sự cho riêng mình. "Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi vẫn mong chờ có thể tìm được người đồng điệu, yêu thương và tạo cho tôi cảm giác an toàn khi ở cạnh".

Thùy Dung lộ nghi vấn có người mới, Quỳnh Chi thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ - Ảnh 5.
Thùy Dung lộ nghi vấn có người mới, Quỳnh Chi thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ - Ảnh 6.

Tuy chưa từng xác nhận một cách rõ ràng nhưng chuyện tình cảm của MC Quỳnh Chi và BTV Thùy Dung từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luan. Cả hai từng có khoảng thời gian dọn về sống chung 1 nhà khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và ghen tị. 

Tuy nhiên, sau một thời gian, cả hai không còn nhắc tới nhau trên mạng xã hội, cũng không còn xuất hiện nhiều bên cạnh nhau. Một thời gian sau Quỳnh Chi lên tiếng xác nhận đang độc thân. 

Thời gian gần đây, Thùy Dung lại dính tin đồn hẹn hò người mới. Trước thông tin hẹn hò của "người cũ", Quỳnh Chi dường như không mấy để tâm mà vẫn dành thời gian riêng cho bản thân để tận hưởng cuộc sống của riêng mình. 

BTV Thùy Dung và
BTV Thùy Dung và

BTV Thùy Dung và "tình tin đồn"