Không có tên trong đề cử, Messi vẫn 'muối mặt' dự Gala trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất...

THEO VNEXPRESS 21-09-2018 09:26:17

Dù không có tên mình trong danh sách nhận giải, nhưng Messi vẫn tươi cười xuất hiện tại buổi lễ.

Mới đây, tại sự kiện Gala trao các danh hiệu xuất sắc nhất thế giới của FIFA, Messi bất ngờ xuất hiện khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Bởi tiền đạo người Argentina không hề có tên trong danh sách đề cử 3 người cho danh hiệu The Best trong 12 tháng qua.

Theo đó, ba người được chọn cho vị trí The Bes của năm là: Cristiano Ronaldo, Luka Modric và Mohamed Salah. Thế nhưng thay vì thất vọng, Messi lại xuất hiện rạng rỡ tại đêm trao giải khiền nhiều người rất phấn khích.

Hành động này của Messi ngay lập tức nhận được sự khen ngợi, ngưỡng mộ của thế giới bóng đá, vì tinh thần fair play của anh. Thực tế, Messi hoàn toàn có thể từ chối xuất hiện khi biết rằng mình không được trao danh hiệu chính. Thế nhưng tiền đạo đang khoác áo Barcelona vẫn quyết định dự gala.

Theo nguồn tin được đăng tải, Messi vẫn còn có cơ hội góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm và vì vậy, anh đã được mời tham dự sự kiện. Điều hoàn toàn ngược lại là cách đây vài tuần, Ronaldo đã không dự Gala trao giải của UEFA, ngay khi biết được thông tin Modric sẽ vượt qua anh để nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu mùa giải 2017/18.

Ngoài Ronaldo và Messi, đây là những cầu thủ có thể sẽ không tham gia World Cup 2022

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục