Không chỉ chê Meghan 'già, tầm thường, từng qua một lần đò', bà Camilla còn liên tục...

THEO VNEXPRESS 13-09-2018 21:49:16

Đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia, mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu cũng khắc nghiệt không kém gì so với những người bình thường.

Thông tin bà Camilla tìm cách "giật dây" ông Thomas, cha đẻ của Meghan, để nhằm bôi nhọ danh dự của con dâu út đang khiến người hâm mộ dậy sóng. Trên thực tế, theo một số nguồn tin, bà Camilla không chỉ chê bai con dâu Kate mà bà cũng dành những lời lẽ không mấy hay ho dành cho con dâu út của mình.

Việc bà Camilla xích mích với Meghan, nàng dâu mới của hoàng gia không chỉ là điều mới xảy ra mà nó đã âm thầm diễn ra trước và sau khi đám cưới hoàng gia được tổ chức.

Ngăn chặn đám cưới

Thông tin Hoàng tử Harry và Meghan sẽ kết hôn đã nhận được sự chúc phúc của người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một người không hề mong muốn đám cưới này diễn ra đó chính là bà Camilla. Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với tạp chí Globe rằng bà Camilla đã thường xuyên nói xấu về con dâu tương lai khi tham dự các bữa tiệc hay sự kiện của hoàng gia.

Camilla được cho là không hài lòng về ngoại hình cũng như xuất thân của Meghan. Bà Camilla nói rằng, Meghan không phù hợp với gia đình hoàng gia. Bà Camilla nói Meghan trông già hơn Hary. Meghan xuất thân trong một gia đình bình thường, đã qua một lần đò và thậm chí không phải là người Anh.

Bà Camilla chê Meghan già, xuất thân bình thường và là gái đã qua một lần đò.
Bà Camilla chê Meghan già, xuất thân bình thường và là gái đã qua một lần đò.

"Camilla nói với một người bạn thân thiết rằng nếu bà ấy là nữ hoàng Anh, bà sẽ không bao giờ chấp nhận hôn sự này", một nguồn tin cho biết.

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi ông Thomas bắt tay với paparazzi để bán ảnh cho giới truyền thông kiếm tiền. Bà Camilla đã lấy lý do này để gây sức ép lên hoàng tử Harry để anh không tổ chức đám cưới với Meghan.

"Camilla đã tìm cách khuyên Harry ngừng đám cưới này lại. Khi cha Meghan gây ra vụ lùm xùm đáng xấu hổ, bà Camilla càng có cái cớ để khẳng định với mọi người rằng Meghan không thuộc về cung điện và cô ấy sẽ khiến hoàng gia rơi vào tình trạng bất ổn.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry luôn tìm cách bảo vệ Meghan khỏi những đòn tấn công của mẹ kế. Bản thân Meghan cũng tỏ ra mạnh mẽ và không hề nao núng trước sức ép từ mẹ kế của chồng", trang Newidea cho hay.

Bà Camilla luôn tìm cách ngăn cản Meghan trở thành nàng dâu hoàng gia.
Bà Camilla luôn tìm cách ngăn cản Meghan trở thành nàng dâu hoàng gia.

Cuộc chiến kéo dài

Biết mình không thể ngăn chặn được đám cưới này, trong lòng bà Camilla được cho là luôn cảm thấy bực tức, khó chịu. Đặc biệt, bà Camilla đã vô cùng giận dữ khi biết Thái tử Charles nhận lời giúp Meghan dắt tay cô vào lễ đường thay cho ông Thomas đang phải phẫu thuật tim.

"Khi Camilla biết được tin Meghan đã đề nghị ông Charles thay cha đẻ dắt tay cô vào làm lễ tại nhà thờ, bà ấy đã rất tức giận. Camilla gọi cho Meghan ngay lập tức và nói rằng bà cảm thấy ghê tởm khi cô đã kéo Thái tử Charles vào mối quan hệ lùm xùm của gia đình Meghan.

Camilla cũng dành những lời lẽ không hay để nói về mẹ của Meghan vì bà Doria và Thái tử Charles tỏ ra thân thiết với nhau trong đám cưới khiến bà Camilla cảm thấy tức tối vô cùng. Mặc dù vậy, Meghan không có bất kỳ phản ứng mạnh mẽ nào để mọi chuyện được im lặng", một nguồn tin cho hay.

Camilla tức giận khi Thái tử Charles ra tay giúp Meghan.
Camilla tức giận khi Thái tử Charles ra tay giúp Meghan.

Sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan ngày càng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ, khiến bà Camilla bị lãng quên nhanh chóng. Chính vì vậy, bà Camilla được cho là đã âm thầm thực hiện kế hoạch nhằm bôi nhọ danh dự và phá hỏng hình ảnh của Meghan trong mắt công chúng. Và bà Camilla đã tìm cách "giật dây" bố Meghan để phá tan mọi thứ mà Meghan đang cố gắng xây dựng.

"Bà ấy đang khuyến khích ông Thomas tiếp tục những phát ngôn gây sốc nhắm vào Meghan và hoàng gia Anh. Đồng thời, nữ công tước xứ Cornwall nói với nữ hoàng Anh rằng Meghan không xứng đáng sống trong cung điện hoàng gia", trang Globe tiết lộ.

Không dừng lại ở đó, theo trang Theroyaluk, bà Camilla còn "hợp tác" với công chúa Eugenie, cháu gái của nữ hoàng Anh để khiến Meghan bị lu mờ. Theo trang này, nữ công tước xứ Cornwall đã giúp Eugenie lên kế hoạch cho đám cưới của cô vào cuối năm nay.

Bà Camilla được cho là bắt tay với cháu gái để làm lu mờ Meghan.
Bà Camilla được cho là bắt tay với cháu gái để làm lu mờ Meghan.

Kế hoạch này được cho là "sao chép" ý tưởng trong đám cưới Meghan vào tháng 5 vừa qua nhưng sẽ hoành tráng hơn để người hâm mộ có dịp đem ra so sánh, mổ xẻ 2 đám cưới hoàng gia Anh.

Nhiều người đồn đoán rằng chắc chắn cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu giữa bà Camilla với Meghan và Kate sẽ không có hồi kết. Hiện tại, hoàng gia Anh không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về một loạt những vụ bê bối liên quan đến bà Camilla.

Nguồn: Tổng hợp

Cặp đôi già nhất thế giới chỉ cho giới trẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân hơn 80 năm

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục