Nếu khoe nhẫn kim cương là một nghệ thuật thì Lệ Quyên đích thị là một nghệ sĩ.

Lệ Quyên không chỉ được biết đến như danh ca "lão làng" mà còn là một đại diện U40 có style khá sang chảnh, đồng thời là tay chơi hàng hiệu khét tiếng showbiz. 

Ngoài BST nhẫn kim cương hột xoàn mà cô thường khéo léo khoe mỗi lúc chụp hình, giọng ca "Nếu em được lựa chọn" còn khiến dân tình lác mắt với gia tài túi hiệu, đồng hồ trị giá vài tỷ đồng của mình.

Lướt nhanh qua trang cá nhân giọng ca này là đủ thấy mối quan hệ vững bền của chủ nhân với cả tá trang sức phụ kiện tiền tạ tiền tấn, riêng khoản selfie đã dễ đến mấy chục tấm liên xoành xoạch. Chưa kể tự Lệ Quyên cũng rất sáng tạo trong các phương thức phô trương vật chất, từng khung hình đều có riêng công thức để tô vẽ nét huy hoàng cho những người bạn trung thành nhất. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc cô giơ tay trước ống kính để khoe khéo chiếc nhẫn kim cương đắt giá và đồng hồ Richard Mille giá 4,2 tỷ được đăng vào khuya hôm qua.

Khoe độ giàu như Lệ Quyên: Để nhẫn kim cương đến đồng hồ 4,2 tỷ đầy
Cả showbiz chỉ có một Lệ Quyên: khoe nhẫn kim cương đến đồng hồ 4,2 tỷ đầy tinh tế, chắc sợ không ai thấy? - Ảnh 3.
Trước đó, Lệ Quyên từng gây sốt với kiểu dáng "thiếu nữ cắn môi", e lệ trẻ trung và hack tuổi đáng nể.
Cả showbiz chỉ có một Lệ Quyên: khoe nhẫn kim cương đến đồng hồ 4,2 tỷ đầy tinh tế, chắc sợ không ai thấy? - Ảnh 4.
Nữ ca sĩ áp dụng chiêu thức này khoe triệt để nhằm giúp người nhìn ghi nhớ một cách sâu sắc nhất chiếc nhẫn kim cương mặt tròn to đoành ngã ngửa như trên hình.