Tuy chỉ là một vài giây ngắn ngủi nhưng khoảnh khắc này của "đôi bạn thân" vẫn khiến dân tình xuýt xoa.

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter người hâm mộ bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc Hyun Bin cùng Son Ye Jin sau buổi đầu tiên phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử ra mắt vào tháng 9/2018. 

Cụ thể, sau khi buổi công chiếu kết thúc, người hâm mộ đã quay lại được cận cảnh lúc Son Ye Jin bước về phía chiếc xe ô tô để chuẩn bị rời đi thì bất ngờ Hyun Bin đã đứng ở đó và níu lại tay của người đẹp. 

Khoảnh khắc Hyun Bin níu chặt lấy tay Son Ye Jin trước khi cả hai tạm biệt nhau lại được fan chia sẻ
Hyun Bin níu chặt tay "cô bạn thân" Son Ye Jin.

Không chỉ vậy, dân tình còn chia sẻ lại clip ngắn ghi lại cảnh Hyun Bin và Son Ye Jin trao nhau cái ôm trong buổi tiệc đóng máy của đoàn phim "Hạ Cánh Nơi Anh". Cụ thể, Hyun Bin đã lập tức chủ động quay người lại để trao cho bạn diễn xinh đẹp Son Ye Jin một cái ôm "không thể tình hơn".

Khoảnh khắc Hyun Bin níu chặt lấy tay Son Ye Jin trước khi cả hai tạm biệt nhau bất ngờ được fan chia sẻ

Những tin đồn xung quanh mối quan hệ giữa Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của công chúng cùng người hâm mộ. Sau lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 hôm 5/6, Son Ye Jin đã bất ngờ nhấn "like" một loạt bài đăng ủng hộ việc cô cùng Hyun Bin hẹn hò. Chỉ một động thái này của Son Ye Jin đã khiến dân tình náo loạn.

Khoảnh khắc Hyun Bin níu chặt lấy tay Son Ye Jin trước khi cả hai tạm biệt nhau bất ngờ được fan chia sẻ
Son Ye Jin dùng tài khoản cá nhân nhấn "like" những bài ủng hộ cô cùng Hyun Bin thành đôi.