Hai mỹ nhân họ Dương của Cbiz vô tình ngồi cạnh nhau nhưng cũng khiến netizen nháo nhào bình luận.

Chiều nay, sự kiện Tencent Video đã diễn ra với sự tham dự của dàn sao "khủng" như Dương Mịch, Angelababy, Trần Kiều Ân, Đường Yên, Chung Hán Lương, Ngô Diệc Phàm,...

Trong số rất nhiều khoảnh khắc đẹp của sự kiện thì bức ảnh "đắt giá" nhất chính là dàn mỹ nam - mỹ nữ hàng đầu Cbiz cùng hội tụ. Dương Mịch, Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, Ngô Lỗi vô tình ngồi cạnh nhau và tạo nên khoảnh khắc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, 3 mỹ nam đình đám lại có vẻ lép vế bởi hai mỹ nhân họ Dương. Đặc biệt, khi Dương Mịch và Dương Tử ngồi cạnh nhau thì sự so sánh nhan sắc của hai nữ minh tinh càng gay gắt hơn.

Khoảnh khắc
Dương Tử ngồi cạnh Dương Mịch trong sự kiện Tencent chiều nay. Trong khi Dương Mịch luôn rạng rỡ, tươi cười thì Dương Tử lại khá lạnh lùng. Tạo hình của Dương Mịch hôm nay cũng được khen xuất sắc, còn Dương Tử thì đơn giản hơn nhưng cũng xinh đẹp.
Khoảnh khắc
Tuy nhiên, có vẻ như Dương Tử đã tăng cân nên gương mặt của cô có phần đầy đặn hơn, thân hình khi ngồi cạnh đàn chị cũng không được thanh mảnh bằng.

 Nguồn: Weibo