Với màn hóa thân thành nhân vật Go Anna trong "The K2", Yoona đang chứng minh mọi người thấy khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ của mình.

The K2 là bộ phim tình cảm hành động và xen lẫn chính trị, kể về Go Anna (Yoona), cô con gái bí mật của một ứng cử viên Tổng thống quyền lực. Từ nhỏ đã phải chịu đả kích về mặt tinh thần do dư luận của xã hội luôn chĩa về mình nên Go Anna bị chấn thương tâm lí. Trong khi đó, Kim Jae Ha (Ji Chang Wook) là vệ sĩ ưu tú được phát hiện bởi Choi Yoo Jin (Song Yoona-mẹ kế của Go Anna) lại muốn lợi dụng Go Anna để trả thù những người phản bội mình, nhưng cuối cùng, anh lại rơi vào lưới tình với cô gái đáng thương này

image-min-1-2

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh Hàn, sự trở lại của Yoona với The K2 đã thực sự gây tiếng vang lớn, thu hút nhiều sự quan tâm của các fan ngay cả trước khi phát sóng. Quả thực trong 2 tập phim vừa qua, mặc dù lời thoại của cô rất ít nhưng bằng cách diễn xuất qua đôi mắt, Yoona đã cho người xem thấy dáng vẻ sợ hãi, đấu tranh nội tâm gay gắt với hoàn cảnh đầy bi thương của Go Anna,nhân vật mà cô thể hiện.

image-min
image-min-1

Chính vì thế khán giả Hàn mặc dù nổi tiếng khó tính cũng không tiếc lời khen ngợi diễn xuất của Yoona:

Tập 1 của phim được phát sóng với rating cao nhất chạm mốc 5% và cả tập là 3.225%, trong khi tập 2 là 3.396% - một khởi đầu rất tốt với phim truyền hình cáp.

image-min-1-2-3

Hãy cùng SaoStar theo dõi và bình luận những tập tiếp theo của The K2 được chiếu vào lúc 18h tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên đài TVN bắt đầu từ 23/9 nhé.