Gần đây, áo polo chính là item được chị cả Black Pink chọn diện mải miết.

Tủ đồ của Jisoo có rất nhiều những item cơ bản, nào crop top, sơ mi, nào quần jeans, váy đầm. Nhưng các Blink tinh ý sẽ thấy, thời gian này cô nàng còn cực "sủng" áo polo, một trong những item đơn giản nhưng dễ phối đồ xịn đẹp lắm. Áo polo vừa khéo cũng được các biên tập viên đưa vào danh sách vàng những item đáng tậu để làm nên style sành điệu mùa này. Muốn có động lực shopping thì trước tiên bạn nên ngắm visual Black Pink khoe dáng.

Jisoo cho thấy cứ diện áo polo cùng quần jeans ống rộng và sneaker là có ngay set đồ trẻ trung, hiện đại rồi.

 - Ảnh 1.

Bí kíp lên đồ của Jisoo là chọn những item có màu sắc tương phản tạo nên tổng thể đơn giản nhưng cuốn hút. Điển hình chính là set áo polo hồng, chân váy ngắn đen tuyền vừa được cô nàng chưng diện sau đây.

 - Ảnh 2.

Ngoài ra, Jisoo cũng chọn áo polo hoạ tiết sọc ngang để layer cùng quần yếm jeans bên ngoài, khiến diện mạo thêm năng động và cá tính hơn.

 - Ảnh 3.

Trước kia, dáng áo polo ôm sát đúng là phổ biến thật, nhưng nay thì áo polo dáng oversized lại được lòng hội con gái hơn nhờ dễ diện, xinh yêu và cũng làm nên style trẻ trung phải biết. Nếu có ý định sắm áo polo để có phong cách trendy, thì dưới đây là những shop bán áo polo màu xinh, phom dáng chuẩn bạn nên biết đến.

 - Ảnh 4.
 - Ảnh 10.
 - Ảnh 12.