Trailer chính thức của "Hữu Phỉ" với hàng loạt cảnh quay ấn tượng từ Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đã được hé lộ.

Hội nghị chiêu thương phim ảnh của Tencent - Đằng Tấn tổ chức diễn ra vào ngày 2/8 đã hé lộ nhiều thông tin thú vị về các dự án phim đình đám nhất hiện tại. Trong đó, ekip sản xuất Hữu Phỉ chơi lớn tung luôn trailer và poster nhân vật.

Hữu Phỉ là 1 trong những dự án cổ trang được mong đợi nhất năm 2020. Phim có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác. Với trailer lần này, Triệu Lệ Dĩnh có nhiều cảnh đánh đấm phi thân đẹp mắt.

Trailer Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác đẹp trai điên đảo, còn cõng Triệu Lệ Dĩnh đang ngất xỉu.

Cô nàng gây ấn tượng bởi dáng vẻ cực ngầu khi liên tục thi triển công phu. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng đốn tim người xem bởi vẻ ngoài tuấn tú. Khoác lên người trang phục cổ trang, Vương Nhất Bác điển trai xứng danh đệ nhất mỹ nam cổ trang ở thời điểm hiện tại.

Poster của Triệu Lệ Dĩnh.
Poster của Vương Nhất Bác.

Ngoài ra, trailer cũng hé lộ loạt cảnh ngọt ngào giữa Triệu Lệ Dĩnh với Vương Nhất Bác. Ngoài đời thực, Triệu Lệ Dĩnh lớn hơn Vương Nhất Bác đến 10 tuổi, tuy nhiên khi đứng cạnh nhau, cặp đôi lại tạo cảm giác không hề có sự chênh lệch này.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều cảnh quay đẹp mắt.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Từ lúc mới công bố thông tin cho đến khi đóng máy, nhất cử nhất động của đoàn phim đều được theo dõi sát sao. Bởi Hữu Phỉ là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn và sinh con, đồng thời bộ phim này cũng là tác phẩm cổ trang đầu tiên Vương Nhất Bác góp mặt từ lúc gây bão cùng webdrama đam mỹ Trần Tình Lệnh.